Thời trang sân bay của Jessica bị ví như… trẻ mẫu giáo

Đây cũng là lần đầu tiên "Nữ hoàng thời trang" vấp phải những ý kiến trái chiều về gout thẩm mỹ của mình.

0
723

Ngoài cái danh cựu thành viên của SNSD, Jessica vốn được xem là một biểu tượng thời trang với phong cách trẻ trung, sành điệu nhưng có bản sắc riêng. Năm 2013, ngôi vị “Nữ hoàng thời trang” của Kpop đã đủ để chứng tỏ gout thẩm mỹ tinh tế của cô nàng lạnh lùng này. Thời gian gần đây, Jessica còn lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang và đã cho ra mắt thương hiệu riêng. Có thể nói, nếu chỉ tính riêng về mảng thời trang sân bay thì Jessica đứng đầu SNSD nói riêng cũng như Kpop nói chung.

Thế nhưng có vẻ mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. 2 hôm trước, Jessica xuất hiện tại sân bay trong bộ đầm theo phong cách boho kết hợp cùng đôi sandals gladiator và túi đeo chéo tông đen. Cô nàng để tóc thắt bím hai bên và không quên lăng xê kính râm thuộc thương hiệu BLANC & ECLARE do chính mình thiết kế.

Bên cạnh những lời khen về gout thẩm mỹ, Jessica cũng phải đối mặt với những lời móc mỉa thậm tệ từ netizen Hàn. Mà dưới đây là những bình luận nhận được nhiều ủng hộ nhất:
“Tôi biết ngay mà. Mặt mũi cô ta trông khác hoàn toàn với bức ảnh tôi vừa nhìn thấy sáng nay. Tôi nghĩ trong các sao, cô ta là người ăn ảnh nhất bởi hiện thực khác xa những gì trong các photoshoot, ảnh tự sướng hay ảnh paparazzi chụp. Mà khuôn miệng với đầu cô ấy trông cứ “sai sai”, hay do tăng cân? Thứ thời trang này trông trẻ con quá, đặc biệt là cái đôi sandals của cô ta.”
“Trong buổi chụp gần đây cô ấy bảo là “Tuy không còn là một cô bé nhưng nếu còn ở trong Girl’s Generation, tôi sẽ không thể phô diễn sự gợi cảm được”. Mà nhìn xem, thứ cô ta đang mặc trông khác gì trẻ mẫu giáo đâu. Đôi giày mà chân cô ta đang đi xứng đáng ở cấp độ “khủng bố” thời trang.”
“Đây là gout thẩm mỹ của một nhà thiết kế ư? Tôi đã đọc được bài báo từ hôm trước và giờ thì cái thứ này đập vào mắt tôi đây. Tôi cá là cô ấy đang tìm mọi cách để trở lại giới giải trí. Vì sao thế Jessica, có gì không ổn kể từ khi cô đâm sau lưng họ ư?”