Thực đơn ăn kiêng của sao nam Hàn khiến sao nữ cũng ‘lắc đầu’

  Dù sao nữ thường xuyên ăn kiêng nhưng họ cũng phải nể phục trước khả năng kiên trì, thực đơn ăn kiêng khắt nghiệt của loạt idol nam này.

  0
  747

  1Ye Sung (Super Junior)

  Gương mặt nhỏ của Ye Sung là nhờ chế độ ăn kiêng khắc nghiệt.

  Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ye Sung tiết lộ mình chỉ ăn tối khoảng 7 lần trong năm 2016. Nam ca sĩ áp dụng cách ăn kiêng khắc nghiệt, không ăn bữa tối để sở hữu hình thể thanh mảnh. Tiết lộ của Ye Sung khiến nhiều người bị sốc, anh chàng kiên trì không hề ăn bữa tối, ăn uống rất ít trong cả năm để giảm cân. Đối với người bình thường, chỉ nhịn 1 – 2 bữa tối đã khó chịu, anh chàng đã nhịn ăn tối trong cả năm nay.

  Netizen Hàn nể phục tính kiên trì trong việc ăn kiêng của Ye Sung. Việc kiểm soát bản thân là rất khó, đặc biệt là với phái nam. Chế độ ăn kiêng không hề ăn tối của Ye Sung còn khắc nghiệt hơn hơn sao nữ.

  2Key (SHINee)

  Key lúc nào cũng mảnh mai.

  Key nổi tiếng là người có thân hình mảnh mai, hiếm khi lên cân trong làng Kpop. Tuy nhiên, nam ca sĩ tiết lộ mình có chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt. Trên chương trình về ẩm thực có tên Please Take Care of My Fridge, Key tiết lộ: “Suốt nửa năm nay tôi đã cắt bỏ hoàn toàn carb (tinh bột trong cơm, bánh mỳ) ra khỏi thực đơn”. Điều này khiến người hâm mộ bất ngờ và thán phục quyết tâm của nam ca sĩ.

  Không chỉ cắt bỏ hoàn toàn tinh bột, nam ca sĩ còn hạn chế những món nhiều dầu mỡ, đồ béo trong thời gian dài để giữ dáng. Nữ ca sĩ BoA cũng phải nể phục khả năng kiên trì ăn kiêng của đàn em trong công ty.

  3Jun Ho (2PM)

  Một ngày Jun Ho chỉ ăn một hộp thức ăn thế này.

  Các thành viên 2PM đều rất cơ bắp nhưng họ cần có chế độ ăn nghiêm ngặt, tập thể dục thường xuyên. Nhóm thường có những động tác xé áo trên sân khấu. Jun Ho từng khiến nhiều người bị sốc khi tuyên bố chế độ ăn kiêng một bữa/ngày. Thực đơn của anh chàng chỉ gồm rau xà lách, khoai lang và một miếng ức gà nhỏ. Đối với người có thân hình to lớn, các múi cơ cuồn cuộn, thực đơn của Jun Ho là quá ít.

   Quỳnh Mai