Top 5 loại kẻ mắt thần thánh lâu trôi của Hàn Quốc

  Dưới đây là 5 loại sản phẩm kẻ mắt các nàng không thể ngó lơ

  0
  627

  1Kẻ mắt nước Etude House Oh M’Eye Line

  Nguồn: internet

  Với thiết kế đầu kẻ mảnh mai, kẻ mắt Oh M’Eye Line giúp chị em dễ dàng vẽ đường mắt sắc nét mà không hề bị nhòe. Lọ đựng được thiết kế nhỏ nhắn trong lòng bàn tay là điểm cộng của sản phẩm này.
  Để sở hữu cây kẻ mắt xinh xắn này, bạn không cần phải đắn đo, bởi giá của 1 em này rẻ ở mức hợp lý : 100.000 – 120.000 đồng.

  Sản phẩm có 3 màu : đen, xám, nâu. 3 màu thịnh hành trong trang điểm mắt

  2Kẻ mắt dạ IOPE Line Defining

  Nguồn: internet

  Nếu cô nàng nào yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên thì sẽ “phải lòng” ngay cây kẻ mắt này. Đầu bút nhọn và mảnh, kẻ nên đường mắt mềm mại, sắc nét. Đường kẻ giữ rất lâu trên mắt là điểm “xịn” của con cưng hãng IOPE.
  Tuy nhiên, giá của 1 em lại cực kỳ sang chảng với mức gần 730.000 đồng.

  3Kẻ mắt dạ Clio Waterproof

  Nguồn: internet

  Cây bút trang điểm thần thánh nhà Clio mang cái tên vô cùng kiêu kỳ và bí ẩn : Kill Black. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng thích kẻ mắt mèo quyến rũ.
  Cây kẻ mắt này mang đặc tính nổi trội “waterproof” – không thấm nước, giữ màu không trôi cả ngày, chỉ có thể biến mất khi bạn dùng dầu tẩy trang.

  Sản phẩm với 2 màu phổ biến : đen và nâu. Giá tiền là hơn 400.000 đồng/cây

  4Gel kẻ mắt Tony Moly Backstage

  Nguồn: internet

  Đối với các chuyên gia trang điểm, gel kẻ mắt được ưu tiên hơn cả. Loại gel dành cho trang điểm mắt khói, bạn cũng có thể “tiện tay” dùng để đánh bầu mắt. Mồ hôi hay nước thấm cũng không nhằm nhò gì đối với sản phẩm này.

  Lọ đựng gel và bút kẻ được thiết kế lạ lẫm bởi màu đen “quyền lực”. Muốn “tậu” được em này, bạn cần bỏ ra 15 $ tương đương với hơn 330.000 đồng

  5Kẻ mắt nước Laneige

  Nguồn: internet

  Kẻ mắt nước của hãng mỹ phẩm nổi tiếng xứ Hàn được thiết kế sang trọng và tinh tế bởi màu đen huyền bí. Đầu kẻ vô cùng mảnh mai và nhỏ bé, thích hợp kẻ đường mắt mảnh, tự nhiên, không trôi màu trong 1 tiếng đồng hồ.
  Giá của 1 chiếc là 22$, tương đương với hơn 480.000 đồng.