Top 5 nam ca sĩ Hàn Quốc sở hữu giọng hát độc đáo trời phú

Chưa bàn đến kỹ thuật thanh nhạc hay nhiều yếu tố khác, chỉ với chất giọng bẩm sinh, loạt idol nam này đã đủ khiến khán giả phải "đổ gục".

0
457

1Onew (SHINee)

Giọng hát của Onew được cho là một trong những màu giọng độc lạ và nổi bật nhất trong làng âm nhạc Hàn Quốc. Với đặc điểm màu giọng dày, mạnh mẽ và đậm chất soul, mỗi khi Onew cất tiếng hát, anh chàng dễ dàng đong đầy cảm xúc trong phần lời, nhẹ nhàng chạm đến trái tim của người nghe.
Nhiều fan của Onew cho biết họ từng bật khóc khi nghe nam ca sĩ cover lại hai bản tình ca khúc bất hủ – “Rainy Blue” và “Nessun Dorma” dưới đây.

2Zion.T

Zion. T là một nam ca sĩ nổi tiếng với khả năng điều khiển giọng hát một cách điêu luyện. Bằng cách chia giọng hát của mình thành nhiều lớp, mỗi câu chuyện âm nhạc mà Zion.T kể đều đem đến nhiều “nhân vật”, nhiều cách thể hiện khác nhau. Chúng rất mới lạ, độc đáo và cũng vô cùng sáng tạo.
Nghe nhạc của Zion.T là cách để khán giả hiểu thêm về nền âm nhạc “cấp cao” của Hàn Quốc – nơi không bị những giai điệu gây nghiện theo phong cách “mỳ ăn liền” chi phối.

3Kim Tae Woo (G.O.D)

4Lee Hong Ki (F.T. ISLAND)

5Dean

Nghe nhạc của anh chàng, khán giả luôn có cảm giác như đang nghe một người đàn ông trẻ tuổi, chân tình đang trò chuyện bên tai mình.

Ngoài 5 nam ca sĩ kể trên, bạn còn biết nghệ sĩ nào có màu giọng ấn tượng “độc nhất vô nhị” trong KPOP nữa không?