Top 5 sao Hàn bôi son nào ‘cháy hàng’ son đấy

  Park Soo Jin, Yoon Ah, Jun Ji Hyun là những ngôi sao đảm bảo doanh thu cho các hãng mỹ phẩm.

  0
  762

  1Jun Ji Hyun

  Jun Ji Hyun luôn dẫn đầu danh sách những ngôi sao quảng cáo thành công nhất thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, bộ phim Vì sao đưa anh tới gây sốt, những mẫu son mà nữ diễn viên sử dụng bán cháy hàng, trở thành sản phẩm được nữ giới săn lùng nhiều nhất.

  Quảng cáo son môi năm 2015 của Jun Ji Hyun thu hơn hơn 300.000 lượt xem và sản phẩm này ngay lập tức đứng đầu các trang bán hàng. Các nhãn hiệu son luôn tin tưởng Jun Ji Hyun nhất trong các CF.

  2Gong Hyo Jin

  Gong Hyo Jin không sở hữu vẻ ngoài long lanh nhưng nữ diễn viên hút fan bởi tài diễn xuất và phong cách thời trang sành điệu. Năm 2015, Gong Hyo Jin đóng phim Producers, cách trang điểm, trang phục của nhân vật đều được các fan chú ý. Sản phẩm son môi màu đậm mà Hyo Jin sử dụng cũng bán đắt hàng.

   

  Gong Hyo Jin xuất hiện tràn ngập trên các tạp chí nổi tiếng, các màu son mà nữ diễn viên quảng cáo nhận được sự quan tâm lớn của người dùng.

  3Park Soo Jin

   

  Park Soo Jin chỉ là diễn viên hạng B nhưng mác ”Vợ của Bae Yong Joon” khiến cô thành gương mặt quảng cáo nổi tiếng năm 2015. Chỉ một lần xuất hiện trên tạp chí, Park Soo Jin đã khiến cho sản phẩm son mà cô sử dụng bán đắt như tôm tươi, rất nhiều độc giả gọi điện đến nhãn hàng để đặt mua.

  Từ một diễn viên vô danh, Park Soo Jin trở thành ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường son, sánh ngang với những ngôi sao hạng A. Chuyên gia làm đẹp của ELLE KOREA chia sẻ những màu son trên tạp chí của Park Soo Jin đều bán sạch trơn.

  4Yoon Ah

   

  Đối với giới trẻ, Yoon Ah là người có ảnh hưởng lớn. Thành viên SNSD là gương mặt đại diện 7 năm liên tiếp cho 1 thương hiệu mỹ phẩm và giúp công ty vươn tầm sang cả Châu Á. Những bức hình quảng cáo của Yoon Ah luôn khiến các fan trầm trồ

  5Honey Lee

   

  Cựu Hoa Hậu Hàn Quốc, Honey Lee hoạt động thành công trong ngành giải trí. Thời gian gần đây, Honey xuất hiện trên một show dạy làm đẹp giúp cô trở nên quen thuộc với giới công sở ở Hàn. Gương mặt đẹp, làn môi dày cùng danh tiếng giúp Honey Lee trở thành gương mặt quảng cáo son môi được ưa thích.

  Các chuyên gia làm đẹp, biên tập tạp chí thời trang thường xuyên mời Honey Lee xuất hiện trên tạp chí.

  Quỳnh Mai