Trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

  Với mục tiêu phát triển mảng bán lẻ tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) tiếp tục mang trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tài chính chuẩn mực Hàn Quốc đến cho các khách hàng Việt.

  0
  677

  Dựa trên nền tảng về công nghệ hiện đại, thế mạnh tài chính và đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm toàn cầu, Ngân hàng Shinhan hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị lớn cho từng cá nhân người dùng.

  Công nghệ tiên phong thay thế dịch vụ ngân hàng thông thường

  Với mục tiêu mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan liên tục ra mắt các dịch vụ tài chính tối ưu trong thời gian gần đây. Cụ thể, Ngân hàng Kỹ thuật số tận nơi, thanh toán thẻ thông qua ứng dụng trên điện thoại hay nhận diện sinh trắc học bằng vân tay hoặc mống mắt khi đăng nhập và sử dụng Mobile Banking là những dịch vụ công nghệ mũi nhọn của Ngân hàng Shinhan nhận được sự tín nhiệm rất cao của người dùng.

  Giao dịch ngân hàng vô cùng thuận tiện ngay tại nhà với dịch vụ Ngân hàng Kỹ thuật số tận nơi của Ngân hàng Shinhan.

  Với dịch vụ Ngân hàng Kỹ thuật số tận nơi, lần đầu tiên, các chuyên viên tư vấn khách hàng của Shinhan có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ ngân hàng đa dạng bằng máy tính bảng ngay tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, thay cho việc khách hàng phải đến tận chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng như trước kia. Linh động, thuận tiện và an toàn chính là những điểm cộng vượt trội mà dịch vụ này mang lại.
  Ngoài việc hỗ trợ giao dịch trực tiếp tại địa chỉ khách hàng bằng máy tính bảng, Ngân hàng Shinhan cũng kết hợp cùng Samsung Pay để triển khai dịch vụ thanh toán các giao dịch thẻ thông qua ứng dụng trên điện thoại, thay thế cho hình thức dùng thẻ trực tiếp thông thường. Công nghệ này áp dụng cho cả dòng thẻ ATM nội địa, Visa Debit và Visa Credit. Giờ đây, thay vì mang theo nhiều loại thẻ thanh toán khác nhau, khách hàng chỉ cần mang điện thoại Samsung có cài ứng dụng Samsung Pay là có thể thoải mái thực hiện giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) ở siêu thị, cửa hàng, nhà hàng…
  Song song đó, khách hàng sử dụng điện thoại Samsung còn có thể truy cập Mobile Banking bằng dịch vụ nhận diện sinh trắc học của Ngân hàng Shinhan. Khác với cách nhận diện bằng tên đăng nhập và mật khẩu thông thường, việc đăng nhập và sử dụng Mobile Banking bằng dấu hiệu sinh trắc như vân tay hoặc mống mắt giúp nâng cao độ an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Ngân hàng Shinhan là đối tác đầu tiên của Samsung tại Việt Nam và trên toàn cầu triển khai công nghệ hiện đại này.

  Liên tục ra mắt các dòng thẻ tích hợp nhiều ưu đãi cho những tín đồ thích mua sắm và nghiện du lịch

  Bên cạnh dịch vụ ngân hàng điện tử, mảng dịch vụ thẻ của Ngân hàng Shinhan cũng phát triển không ngừng, nhằm đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng Việt Nam. Mới đây nhất, Ngân hàng Shinhan vừa ra mắt hai dòng thẻ ưu việt, được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng: Thẻ tín dụng quốc tế Visa Hi-Point cho người ưa mua sắm và Shinhan Travel Platinum dành cho các tín đồ du lịch.
  Khác với các dòng thẻ khác trên thị trường, lợi thế của thẻ Visa Hi-Point nằm ở khả năng tích điểm ưu việt và giá trị hoàn lại cao vượt bậc. Càng mua sắm, điểm tích lũy của chủ thẻ Visa Hi-Point càng cao, có thể lên đến 5% giá trị thanh toán (*).
  Ngoài ra, thẻ Visa Hi-Point còn có vô số những quyền lợi hấp dẫn khác như: nhận đến tối đa 1.100.000 điểm thưởng ngay sau giao dịch đầu tiên, quy đổi điểm linh hoạt thành tiền mặt hoặc thành điểm thưởng tương đương tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan; ưu đãi khi xin thị thực du lịch Hàn Quốc, sở hữu gói bảo hiểm lên đến 10,5 tỷ đồng với hạng thẻ Bạch Kim…

  Với thẻ Visa Hi-point, bạn mua sắm càng nhiều, điểm tích lũy càng cao và cách quy đổi điểm rất linh hoạt.

  Không chỉ thỏa mãn sở thích mua sắm cá nhân, Ngân hàng Shinhan cũng làm hài lòng đam mê “dịch chuyển” của các tín đồ du lịch bằng thẻ tín dụng Shinhan Travel Platinum. Với Shinhan Travel Platinum, chủ thẻ sở hữu đặc quyền tích lũy dặm Shinhan và có thể quy đổi dặm Shinhan thành dặm thưởng của các hãng hàng không đối tác. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng nhiều lợi ích khác như: bảo hiểm du lịch lên đến 10,5 tỷ đồng; miễn chứng minh tài chính và đặc quyền cấp thị thực nhiều lần khi đi du lịch Hàn Quốc… (*).

  Trải nghiệm gói dịch vụ tài chính cao cấp cùng Shinhan Private Wealth Management

  Song song với các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt cho mọi đối tượng khách hàng, Ngân hàng Shinhan còn phát triển thêm dịch vụ tài chính cao cấp Shinhan Private Wealth Management (PWM) dành riêng cho nhóm khách hàng đặc biệt. Các khách hàng là hội viên của Shinhan PWM sẽ sở hữu trọn gói dịch vụ tài chính đặc quyền, bao gồm quản lý tài sản cá nhân, dịch vụ thẻ tín dụng Shinhan Platinum PWM và nhiều ưu đãi đặc biệt trong các giao dịch thường nhật.
  Cụ thể, khách hàng sẽ được mở tài khoản Shinhan tại 20 quốc gia, khám sức khỏe tại cơ sở y tế hàng đầu Hàn Quốc, ưu đãi 40% trên giá phòng tại khách sạn 5 sao Lotte Signiel… Hơn thế nữa, thẻ tín dụng Shinhan Platinum PWM còn nâng trải nghiệm của khách hàng lên tầm cao mới với mức tín dụng lên đến 300.000.000 đồng, bảo hiểm du lịch 10,5 tỷ đồng, miễn xác minh tài chính và đặc quyền cấp thị thực nhiều lần khi du lịch Hàn Quốc… cùng nhiều ưu đãi cao cấp khác.
  Giờ đây, không cần đến Hàn Quốc, khách hàng Việt vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn giải pháp tài chính an toàn, hiện đại và nhiều tiện ích ưu việt theo chuẩn Hàn Quốc ngay tại ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc – Ngân hàng Shinhan.
  (*) Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập: www.shinhan.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 56 56 80.