Trào lưu chụp ảnh “không trọng lượng” của giới trẻ

  Giới trẻ chẳng bao giờ thiếu trào lưu, điển hình là chụp ảnh. Mới đây, các cặp đôi Hàn Quốc đã rộ lên kiểu chụp hình tình yêu theo từng giai đoạn siêu đáng yêu, thì bây giờ dân tình khắp Nhật Bản, Hàn Quốc lại đang mê mệt trào lưu chụp ảnh lơ lửng trên không, hay còn có tên "chuyên ngành" là #gravityfree.

  0
  1051

  Tên gọi chuẩn xác của trào lưu này là “không trọng lượng”. Cũng là bắt lấy những khoảnh khắc đang bay lơ lửng trên không giống như trào lưu ảnh bay trước kia, nhưng “không trọng lượng” đơn giản hơn khi bạn chỉ cần tạo dáng như… đang trôi là được. Càng khiến người xem nghĩ rằng bạn đang ở trong một không gian không hề có trọng lực, mọi thứ cứ tự nhiên bay bay bay, trôi trôi trôi là bạn đã thành công!

  Để có một bức ảnh xuất sắc, trước hết, bạn phải kiếm được một không gian phù hợp cho việc “diễn”, và đảm bảo đẹp khi lên hình. Lúc nhảy lên bạn cũng cần lưu ý hơi đổ người về phía trước, hành động càng nhẹ nhàng, tự nhiên bao nhiêu thì lên hình sẽ trông thật bấy nhiều. Rồi thay vì nhìn thẳng vào ống kính, tốt hơn hết là cứ xoay ngang người để có cảm giác chân thực nhất. Có nhiều cô nàng đã áp dụng ngay trào lưu này để khoe ảnh #ootd, cũng là 1 ý rất hay!

  Chỉ cần lên Instagram, gõ #gravityfree vào ô tìm kiếm, bạn sẽ có ngay cả loạt bức hình nơi mà dân tình đang “không trọng lượng”. Xem qua những bức hình dưới đây để lên ý tưởng luôn cho tấm ảnh #gravityfree của bạn đi nhé!