Trẻ em Ba Lan phản ứng thế nào khi lần đầu tiên thưởng thức Kpop từ ‘hoàng tử lai’ Kim Samuel?

  0
  875

  Ngày 12 tháng 12 vừa qua, chương trình “Nest Escape 2” của đài tvN đã lên sóng với tập tiếp theo. Kim Samuel và dàn cast nhí đã ghé qua thị trấn Zakopane, Ba Lan.

  Trong tập trước, nam thần tượng Kpop đã khiến một fan nữ ngoại quốc bật khóc ngay trên phố khi chào hỏi. Và trong tập mới nhất, Kim Samuel tiếp tục phô diễn tài năng ca hát của mình ở xứ người.

  Mở đầu tập phim cho thấy dàn cast đã ở lại một gia đình người Ba Lan và cùng thưởng thức buổi sáng theo kiểu Ba Lan lần đầu tiên. Sau đó, họ tìm đến một trường học trong khu phố để tìm hiểu về văn hóa của quốc gia xinh đẹp này.

  Thành viên lớn nhất nhóm Hwang Sung Jae và Kim Samuel khá háo hức trong thử thách tìm hiểu văn hóa Ba Lan. Cả nhóm bắt đầu hòa nhập vào một nhóm các em học sinh. Họ hỏi tên nhau, dạy nhau cách đọc tên của nhau và thảo luận về vấn đề trẻ em Ba Lan có biết về Hàn Quốc hay Kpop không? Không may là các đứa trẻ này thú nhận là chúng không hề biết gì về Hàn Quốc hay Kpop cả.

  Các thành viên khác của “Nest Escape” đã quảng cáo rằng Kim Samuel là một ca sĩ nổi bật ở Hàn Quốc khiến bọn trẻ tò mò. Được yêu cầu thể hiện khả năng ca khúc, anh chàng nhanh chóng giới thiệu một đoạn bài hát debut “Sixteen”. Bọn trẻ Ba Lan có vẻ thích thú và dành cho cho nam thần tượng những tiếng vỗ tay nồng nhiệt.

  Nest Escape 2 Kim Samuel

  “Nest Escape” là chương trình thực tế về du lịch dành cho trẻ em vị thành niên. Dàn cast nhí sẽ được trải nghiệm du lịch ở nước ngoài lần đầu tiên mà không có sự giám sát của cha mẹ. Đây là chương trình thực tế hiếm hoi mà Kim Samuel tham gia sau khi chính thức debut. Và việc xuất hiện đều đặn trên truyền hình thông qua chương trình này có thể giúp hình ảnh của Kim Samuel phủ sóng rộng hơn. Hy vọng thành công sẽ đến chàng trai trẻ trong thời gian tới!