Truyền thống mỗi năm của Dispatch là "khui" 1 cặp đôi đình đám vào ngày 1/1, năm nay sẽ là ai?

Fan đang bàn tán xem liệu vào ngày 1/1/2018, Dispatch sẽ "khui" ra cặp đôi nào của Kbiz.

0
475

Chỉ còn vài ngày nữa, năm mới 2018 sẽ đến và ngày đầu tiên của năm mới (1/1) luôn là dịp để fan hóng xem Dispatch sẽ “khui” ra chuyện tình của cặp đôi đình đám nào. Theo truyền thống, cứ vào ngày 1/1 mỗi năm, trang săn tin nổi tiếng Dispatch sẽ tung ra loạt ảnh hẹn hò của một cặp sao đình đám.
Nếu như năm 2013, Dispatch khiến dân tình sốc khi tiết lộ bằng chứng hẹn hò của Bi Rain và Kim Tae Hee, thì năm 2014 là năm của tin tức chấn động – nữ thần Yoona hẹn hò “chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi. Cặp đôi của năm 2015 chính là nam tài tử nổi tiếng Lee Jung Jae cùng Lim Se Ryung – ái nữ của tập đoàn Daesang, vợ cũ của con trai cựu chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Jae Yong. Năm 2016, Dispatch tung ảnh của cặp đôi Junsu (JYJ) và Hani (EXID). Năm 2017, Dispatch nghỉ ngơi vì tình hình chính trị đất nước. Tuy nhiên thời điểm này xuất hiện tin đồn: cặp đôi Dispatch định “khui” chính là Song Song. Câu hỏi được đặt ra là: Cặp đôi của năm 2018 sẽ là ai?

Cặp đôi năm 2013: Bi Rain – Kim Tae Hee

Cặp đôi năm 2014: Yoona – Lee Seung Gi
Cặp đôi năm 2015: Lee Jung Jae – Lim Se Ryung

Cặp đôi năm 2016: Junsu (JYJ) – Hani (EXID)


Cặp đôi năm 2017: Dự kiến Song Joong Ki và Song Hye KyoCặp đôi năm 2018: ???

Hiện cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều lời suy đoán. Các cặp đôi mà netizen mong chờ được Dispatch “khui” ra chính là Yoona – Ji Chang Wook, Dara – G-Dragon, Suzy – Lee Jong Suk, Suho – Eunji, IU và G-Dragon, Joy và Sung Jae, Park Bo Gum – Irene, Park Hyung Sik – Park Bo Young, thậm chí cả Jin (BTS) và… Brad Pitt?

Yoona – Ji Chang Wook

Lee Jong Suk – Suzy

Irene – Park Bo Gum

Park Bo Young – Park Hyung Sik

G-Dragon – IU

Jin và… Brad Pitt