Vẽ trái tim để đánh má hồng – Bí kíp makeup siêu đơn giản đang được con gái Hàn mê tít dạo gần đây

Đây đảm bảo sẽ là 1 tip cực kì hay ho cho những cô nàng vụng về, và cũng tạo vẻ nổi bật rất hợp với hội mê "sống ảo".

0
977

Nếu là 1 người thường xuyên theo dõi các cô gái Hàn trên Instagram hoặc Facebook, thì hẳn dạo gần đây bạn sẽ nhận ra có 1 bí kíp makeup mới đang được rất nhiều cô gái ở xứ sở kim chi lăng xê nhiệt tình. Bí kíp này đảm bảo sẽ là 1 tip makeup cực kì hay ho cho những cô nàng vụng về, và cũng tạo vẻ dễ thương tràn đầy sức sống cho hội ưa “sống ảo”, đó là bí kíp: vẽ má hồng trái tim.
Vẽ má hồng vốn dĩ chẳng phải bước makeup gì xa lạ, dù có là cô nàng đơn giản đến đâu thì chỉ cần thoa 1 chút son môi, và chấm thêm chút má hồng là gương mặt đã trở nên rạng ngời, tràn đầy sức sống. Thế nhưng để đánh má hồng sao cho đều, cho đẹp, vừa đủ tươi tắn chứ không bị ửng hồng thái quá thì không phải lúc nào các nàng cũng làm được. Vậy là các cô gái Hàn đã nghĩ ra ngay bí kíp vẽ má hồng hình trái tim, vừa nhanh gọn, dễ áp dụng lại cực kì xinh xắn đáng yêu.

Để có được gò má ửng hồng như con gái Hàn, bạn chỉ cần dùng chút phấn chấm nhẹ lên vùng bầu má tạo thành hình chữ V như trái tim, sau đó dùng ngón tay tán nhẹ để phấn bám đều lên màu hồng phớt nhẹ nhàng. Bên cạnh các loại phấn má dạng bột như thông thường, bạn cũng có thể sử dụng phấn má hồng dạng sữa hoặc thậm chí là son tint hay son thỏi để thực hiện tip makeup này.
Ngoài việc là 1 tip makeup hữu dụng, nhiều cô gái Hàn còn mê tít trào lưu má hồng trái tim này đến mức “bê” luôn vào các bức ảnh sống ảo. Vừa có gò má ửng hồng xinh xắn, lại còn là hình trái tim siêu yêu, nên rất nhiều cô gái Hàn đã thi nhau thực hiện kiểu makeup này và đặt riêng hashtag “Má hồng trái tim” bằng tiếng Hàn trên Instagram.