Vì sở thích cắt váy của stylist mà các thành viên Red Velvet không ít lần phải lo nơm nớp

Không ít lần, các cô gái đã rơi vào cảnh nơm nớp, khốn khổ vì những chiếc váy ngắn, khó cho việc di chuyển hay nhảy nhót.

0
383


Việc sở hữu stylist riêng, với các ngôi sao mà nói, là một chuyện tốt vô cùng bởi nhờ có stylist, nỗi lo váy áo, ăn mặc của họ sẽ được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, Red Velvet lại là ngoại lệ. Không ít lần, họ phải rơi vào cảnh nơm nớp, khốn khổ chỉ vì “niềm đam mê” sửa váy dài thành ngắn của vị stylist đáng mến.

Để khoe trọn thân hình quyến rũ cùng đôi chân dài miên man của Joy, stylist đã vui vẻ chỉnh sửa chiếc váy dài ngang đầu gối thành váy ngắn trùm mông. Kết quả là trong suốt lễ trao giải Golden Disc Awards, cô luôn phải đi đứng cẩn thận vì sợ “lộ hàng”.

Đồng hành trên con đường sợ hãi với Joy còn có Irene. Lần này, cô cũng được stylist yêu thương, mến tặng giao cho chiếc váy nhung tuy đẹp nhưng khả năng lộ hàng cao đến 90%. Và nếu so với bản gốc, bạn sẽ thấy nó đã bị cắt xén khá nhiều.

Một lần khác, Irene cũng phải mặc chiếc váy được cắt xén nhiệt tình, khiến việc biểu diễn trên sân khấu của cô cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đỉnh cao chế váy phải dành cho chiếc váy của Joy. Dưới bàn tay của stylist, chiếc váy dài chấm gót bỗng biến thành váy bodycon ngang đùi.

Không chỉ vậy, stylist của nhóm còn có khả năng biến váy xòe chữ A thành váy ôm bó sát khiến việc nhảy nhót của Joy trên sân khấu bị hạn chế hơn hẳn.

Seulgi cũng cùng chung số phận với hội chị em. Khi đứng yên chụp hình thì không vấn đề nhưng chỉ cần cô ngồi xuống mà không che chắn cẩn thận, khả năng “lộ hàng” cũng tăng lên 80%.