Với 1000 won du học sinh Hàn Quốc có thể làm gì

  0
  742

  Thuê xe đạp trong vòng 1 tiếng ở thủ đô Seoul

  Đạp xe đạp dạo quanh thủ đô Seoul thực sự là một hoạt động rất thú vị. Đây là một cách để bạn thưởng ngoạn cuộc sống sinh hoạt, phong cảnh tuyệt vời của thủ đô Seoul mà đặc biệt trong mùa thu với những chiếc lá vàng rơi, thời tiết hơi se lạnh thì còn tuyệt vời hơn. Hiện nay ở Seoul có tổng 390 điểm cho thuê xe và 4.600 điểm đỗ và trả xe. Như vậy bạn có thể thuê xe ở điểm này và trả xe ở điểm khác gần bạn, điều này thật tốt cho bạn vì tiết kiệm được 1 khoảng thời gian đạp xe rồi.

  Thuê xe đạp trong vòng 1 tiếng ở thủ đô Seoul

  Sử dụng nhà tắm hiện đại ở sân bay Incheon

  Vị trí nhà tắm này là ở tầng 4, cửa số 43 (sau khi bạn đã làm xong thủ tục hải quan). Các bạn khi đến điểm trung chuyển qua sân bay Incheon, khi xuất trình vé máy bay sẽ được sử dụng nhà tắm miễn phí. Thời gian sử dụng là từ 7h sáng đến 22h tối.

  Sử dụng nhà tắm hiện đại ở sân bay Incheon

  Đăng kí xem biểu diễn nghệ thuật ở Trung tâm văn hóa Sejong, Seoul

  Trung tâm văn hóa Sejong, Seoul là khu phức hợp văn hoá và nghệ thuật lớn nhất ở Seoul, Hàn Quốc, diện tích trong nhà rất rộng 53.202m². Nơi đây thường tổ chức các hoạt động văn hóa Hàn Quốc “ đắt tiền “ ( vốn chỉ dành cho tầng lớp trung lưu trở lên ) như: múa, kịch, bale, giao hưởng,…Nhưng sinh viên vẫn có thể tham gia vì hàng tháng, trung tâm sẽ tổ chức bốc thăm và trao tặng những chiếc vé miễn phí cho các bạn đã đăng kí trê trang web của trung tâm này.

  Đăng kí xem biểu diễn nghệ thuật ở Trung tâm văn hóa Sejong, Seoul

  Mua hamburger, pancake

  Vào các đợt khuyến mãi bạn có thể mua Hamburger, pancake ở McDonald’s với giá 1000 won. Các bạn sinh viên yên tâm vì sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng nên sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn thưởng thức món ăn ngon này.

  Mua hamburger pancake

  Thật tuyệt phải không bạn? Như vậy là chỉ với 1000 won bạn đã có thể tận hưởng rất nhiều hoạt động thú vị rồi. Chia sẻ ngay với 1000 won du học sinh Hàn Quốc có thể làm gì cho bạn bè bạn cùng tham gia với nhé!