Vượt qua mọi rào cản xã hội, 4 cặp đôi "chị em" gây sóng gió nhất màn ảnh Hàn

  Dù chênh lệch tuổi tác nhưng những cặp đôi "chị em" này vẫn mang đến cho người xem những cảnh quay vô cũng lãng mạn và ngọt ngào.

  0
  1457

  Dưới đây là 4 drama Hàn gây ấn tượng bởi những cặp đôi “chị em” cực đỉnh và phản ứng hóa học tuyệt vời của họ.

  1Lee Bo Young và Lee Jong Suk trong “I Hear Your Voice”

  Trong “I Hear Your Voice”, Lee Bo Young vào vai luật sư cá tính Jung Hye Sung và Lee Jong Suk hóa thân thành Park Soo Ha, người có khả năng đọc được những suy nghĩ của người khác nếu nhìn vào mắt họ.

  Trong phim, Hye Sung lớn hơn Soo Ha 9 tuổi nhưng tính tình của họ dường như không liên quan gì đến số tuổi cho lắm. Trong khi Hye Sung có tính tình trẻ con và còn nhiều thiếu sót thì Soo Ha lại là một chàng trai điềm tĩnh, chín chắn và trưởng thành. Hye Sung là người làm chứng chỉ tội kẻ đã sát hại cha của Soo Ha. Sau phiên tòa, vì cảm kích việc làm của Hye Sung nên Soo Ha đã hứa là sau này nếu gặp lại sẽ bảo vệ cô.
  Lee Bo Young và Lee Jong Suk chênh lệch nhau 10 tuổi ở ngoài đời thực nhưng cả hai diễn viên đã chứng minh được năng lực diễn xuất của mình với phản ứng hóa học ngọt ngào ở những phân đoạn tình cảm. Vai diễn này đã giúp bộ phim và hai diễn viên chính nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

  2Seo Hyun Jin và Yang Se Jong trong “Degree of Love”

  Bộ phim kể về Hyun Soo – một biên kịch và nhà văn, cô quen với một người có tên “Good Soup” trên trang trò chuyện trực tuyến. Cả hai đã vướng vào nhiều tình huống rắc rối mà không kém phần lãng mạn sau khi gặp nhau ở đời thực.

  Hơn kém nhau đến 7 tuổi nhưng cả hai trông vẫn vô cùng đẹp đôi và luôn khiến khán giả phải nổ mắt với những cảnh quay lãng mạn và ngọt ngào hết phần thiên hạ.

  3Uhm Jung Hwa và Park Seo Joon trong phim “A Witch’s Romance”

  Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa) là một phóng viên 39 tuổi luôn vùi đầu vào công việc. Sau khi vị hôn phu bỗng biến mất trước ngày cưới, Ji Yeon đã không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Một ngày, cô gặp gỡ chàng trai trẻ 25 tuổi Yoon Dong Ha (Park Seo Joon), người đã từ bỏ giấc mơ trở thành bác sĩ sau cái chết của người yêu.

  Cả hai đã gặp nhau và chữa lành vết thương lòng cho nhau tạo thành một cặp đôi vô cùng ngọt ngào.

  4Kim Hee Ae và Yoo Ah In trong “Secret Love Affair”

  “Secret love affair” kể về mối tình ngang trái giữa một phụ nữ ngoài 40 tuổi và một anh chàng mới ngoài 20.

  Thay vì chỉ là kém 5-10 tuổi như các phim khác, “Secret Love Affair” chọn một nhân vật ở độ tuổi đầu đôi mươi và một nhân vật ở độ tuổi 40 trở thành nhân vật chính của cuộc tình. Chưa kể, đây là lần đầu tiên khán giả Hàn Quốc nhìn vào mối quan hệ tình cảm này ở góc độ đạo đức: Cả hai người đều ngoại tình.