Wanna One tự biến mình thành các nhân vật mùa đông đáng yêu dành tặng cho fan dịp giáng sinh

  Wanna One đã hóa trang thành các nhân vật mùa đông khác nhau để tạo niềm vui cho các fan của mình.

  0
  1637

  Ngày 26 tháng 12, Mnet đã phát hành một vài đoạn clip hậu trường của “Wanna One Premier Fan-Con in Busan”. 11 thành viên của Wanna One đã quay một đoạn clip bất ngờ cho khán giả với chủ đề “món quà giáng sinh”.

  Lai Guan Lin trở thành Olaf đáng yêu, Ha Sung Woon thì lại rạng rỡ khi hóa thân thành Elsa mặc dù họ không phải là những người đầu tiên hóa trang thành các nhân vật trong “Frozen”. Park Woo Jin đã trở thành hoàng tử Hans đẹp trai nhưng tàn ác, còn Park Ji Hoon lại hóa thân thành Anna đáng yêu và xinh đẹp. Các thành viên đã hóa trang trở thành các nhân vật trong Frozen đã cùng nói các câu thoại của mình với nhau.

  Kim Jae Hwan đã trở thành ông già Noel và gửi lời nhắn đến Wannable là: “Mình sẽ trở thành ông già Noel của Wannable. Mình muốn tặng cho các bạn thật nhiều món quà nhưng món quà tuyệt nhất chính là mình. Mình sẽ gửi mình cho các bạn. Cứ mang mình đi nếu các bạn thích nhé”.

  Các nhân vật khác cũng được chuẩn bị rất đầy đủ. Bae Jin Young vào vai người tình trong tác phẩm điện ảnh cổ điển “Love Actually”, Yoon Ji Sung vào vai Hoàng tử quyến rũ trong “Cinderella”, Lee Dae Hwi đã trang điểm và tạo kiểu tóc trở thành Edward trong “Edward Scissorhands” và Kang Daniel thì trở thành Kevin vui vẻ trong “Home Alone”.

  Đỉnh điểm hơn cả là Ong Sung Woo đã biến thành kẹp hạt dẻ và Hwang Min Hyun thì lại trở thành một cô gái.

  Hãy cùng xem clip dưới đây!

  Theo Omaitv