Xôn xao ảnh hiếm Kang Daniel cùng các thành viên Wanna One ăn phở tại quán Việt Nam

  Hình ảnh Kang Daniel, Lai Guan Lin cùng các thành viên Wanna One tìm đến quán ăn Việt Nam đang khiến fan "đứng ngồi không yên".

  0
  1007

  Trên mạng xã hội Twitter và Facebook vào ngày 25/12, một hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi khi Kang Daniel, Lai Guan Lin, Kim Jae Hwan và thành viên khác của Wanna One đi ăn tại một quán ăn Việt Nam. Không rõ bức ảnh được chụp vào thời điểm nào, nhưng theo dự đoán của fan, đây rất có thể là hình ảnh Wanna One đi ăn phở khi đến Việt Nam diễn MAMA vào ngày 25/11. Hoặc dựa vào trang phục ấm áp của nhóm, fan đoán đây cũng có thể là hình ảnh nhóm đi ăn phở sau khi hoàn thành phần biểu diễn tại Gayo Daejun vào hôm nay.

  Theo lời kể của người đăng bức ảnh này, Lai Guan Lin và Wanna One đã từng đi ăn phở ở Việt Nam. Lai Guan Lin ăn xong thích đến nỗi húp sạch nước phở. Trước đó vào thời điểm sau MAMA, fan cũng đã rần rần vì đoạn clip thành viên Kim Jae Hwan vội vàng đi mua trà sữa nhưng sau cùng lại phải hớt hải trở về khách sạn vì không sang nổi đường. Sự tương tác đáng yêu của Wanna One và các món ăn Việt không khỏi khiến cộng đồng fan của nhóm mừng như mở hội.

  Kang Daniel, Lai Guan Lin, Kim Jae Hwan và 1 thành viên khác của Wanna One đi ăn phở tại quán ăn Việt Nam