Yoon Doojoon và Kim So Hyun đẹp đôi muốn xỉu tại buổi đọc kịch bản "Radio Romance"

  Drama mới của đài KBS 2TV "Radio Romance" đã tổ chức buổi đọc kịch bản tại tòa nhà KBS vào ngày 19 tháng 12.

  0
  893

  Đạo diễn Kim Shin Il, biên kịch Jun Yoo Ri cùng dàn diễn viên Yoon Doojoon (Highlight), Kim So Hyun, Yura (Girl’s Day), Ha Joon, Kwak Dong Yeon, Lee Eui Woong và nhiều diễn viên khác đã có mặt đông đủ tại buổi đọc kịch bản. Trước khi bắt đầu, giám đốc sản xuất cũng chia sẻ nhiều lời động viên và khích lệ tinh thần làm việc của các diễn viên và nhân viên trong đoàn.

  Thay mặt các diễn viên có mặt tại buổi đọc kịch bản, nam diễn viên Yoon Doojoon cho hay: “Tôi nghĩ rằng đó chính là định mệnh đã đưa chúng ta được làm việc cùng nhau. Tôi hy vọng chúng ta có thể hoàn thành bộ phim với tâm trạng vui vẻ và làm việc chăm chỉ cho đến khi hoàn thành”. Kim So Hyun cũng nói: “Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của em kể từ khi em tròn 20 tuổi, vì vậy em sẽ làm việc chăm chỉ”.

  “Radio Romance” là bộ phim kể về nam diễn viên hàng đầu Ji Su Ho (Yoon Doojoon), người không thể làm bất cứ điều gì nếu thiếu kịch bản và nhà biên tập Song Geu Rim (Kim So Hyun), cô đã cho Su Ho thấy được rằng tất cả những sự kiện bất ngờ xảy ra tại một đài phát thanh mà không cần dùng đến kịch bản sẵn có.
  Các nhân vật khác trong “Radio Romance” bao gồm một nữ diễn viên táo bạo mơ về sự trở lại của Jin Tae Ri (Yura), người quản lý của Ji Su Ho, Kim Joon Woo (Ha Joon), người đấu tranh để có được vai diễn cho diễn viên của mình, và bạn thân nhất của Ji Su Ho nhà tâm lý học đẹp trai Jason (Kwak Dong Yeon).
  Một nguồn tin từ đoàn làm phim cho biết: “Đó là một kịch bản ấm áp cùng những cảm xúc chân thật đã được khởi dậy nhờ đạo diễn Kim Shin Il và diễn xuất nhiệt tình của dàn diễn viên. Chúng tôi đang nỗ lực để tạo ra một bộ phim có thể làm khán giả vui vẻ và ấm áp trong mùa đông lạnh giá này. Xin hãy dành nhiều sự quan tâm cho ‘Radio Romance’ đến khi phát sóng tập đầu tiên”.
  “Radio Romance” sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2018 sau khi bộ phim “Jugglers” kết thúc.