Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong “Hyori’s Bed & Breakfast” mùa thứ hai

Có “cô dọn phòng” đáng yêu như Yoona, thì show thực tế "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa hai sẽ ăn khách lắm đây.

0
497

Còn nhớ trong mùa đầu tiên của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, IU đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trợ lý cho ông bà chủ Lee Hyori và Lee Sang Soon.

IU không chỉ là cô dọn phòng chăm chỉ, mà còn rất dịu dàng, chu đáo, luôn quan tâm đến các vị khách đến trọ tại homestay của Lee Hyori. Vì thế, khán giả nào cũng tiếc nuối khi IU vì bận đóng phim mới nên không thể tham gia mùa thứ hai.

Nhà sản xuất và hai vợ chồng Lee Hyori – Lee Sang Soon đã tìm kiếm cô dọn phòng mới, và đó chính là Yoona. Chắc chắn một cô gái năng động hoạt bát và vui tính như Yoona sẽ mang lại không khí sôi động cho Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2. Chẳng thế mà show còn chưa quay, nhưng khán giả đã rất háo hức chờ xem Yoona làm trợ lý cho Hyori như thế nào.

Mùa đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast vô cùng thành công, đến mức ngay sau khi nhà sản xuất nhận đơn đăng ký, đã có hơn 100 nghìn người muốn được làm khách trọ của vợ chồng Lee Hyori. Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2 sẽ khởi quay và phát sóng vào nửa đầu năm 2018, để đưa khán giả khám phá nét đẹp của đảo Jeju mùa Đông.

LINH NHI