Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
spot_img

City Cycle – thời trang phong cách Hàn Quốc

Nhỏ nhưng chất

Tuy chỉ có mặt bằng rộng khoảng 30m2, nhưng City Cycle được bài trí khá gọn gàng và đẹp mắt với tông gỗ sáng và ánh đèn trắng ấm cho bạn cảm giác dễ chịu khi bước vào bên trong cửa hàng, giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn khi cần phối đồ, áo nào mặc với quần gì.

Bên cạnh các sản phẩm quần áo như t-shirt, tanktop, hoodie… thì City Cycle còn kinh doanh các phụ kiện bắt mắt như kính mắt, vòng tay, đồng hồ, các bạn trẻ đến với shop có thể tha hồ lựa chọn và mix sao cho chất nhất mà không cần phải đi nhiều cửa hàng. Bên cạnh đó, để thu hút khách thì City Cycle còn khéo léo tạo ra nhiều góc đẹp để khách check in và được giảm giá khi mua hàng.

Yên tâm mua sắm tại City Cycle

Ngoài bán lẻ tại cửa hàng thì City Cycle cũng bán online trên website citycycle.vn và fanpage facebook.com/citycycle.store. Hình ảnh sản phẩm luôn là ảnh thật 100%, do City Cycle chụp chứ không phải ảnh lấy trên mạng như nhiều shop thời trang khác.

Chất liệu và mọi thông số của sản phẩm được nêu ra hoàn toàn khớp với sản phẩm mà City Cycle rao bán. Nhân viên City Cycle luôn kiểm tra sản phẩm lại một lần nữa rồi mới đóng gói trước khi gửi hàng cho khách nên tỉ lệ sản phẩm lỗi là rất thấp. Mặt khác, trong trường hợp khách hàng nhận được 1 sản phẩm không giống với những thông tin mà City Cycle cung cấp, cửa hàng sẽ hoàn trả lại 100% tiền sản phẩm cho khách bao gồm cả phí ship sản phẩm.
Nếu như những shop thời trang khác thường chỉ cho phép đổi hàng nếu có lỗi, thì khi mua hàng tại City Cycle, khách có thể đổi hoặc thậm chí trả lại nếu như chỉ đơn giản là không thích sản phẩm, City Cycle vẫn hoàn trả 100% giá trị sản phẩm mà khách đã thanh toán.
Cùng với những tiêu chí về chất lượng ở trên, City Cycle luôn cố gắng là nơi cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Sản phẩm mới sẽ liên tục được cập nhật 2 lần mỗi tuần trên fanpage và website của City Cycle.
Mặc dù luôn đi đầu trong việc tuyển chọn mẫu mã và và chất lượng nhưng các mặt hàng tại City Cycle sẽ luôn có mức giá hợp lý và xứng đáng với mỗi đồng tiền mà khách hàng bỏ ra để chi trả.

Thông tin liên hệ

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới