Quảng bá nông sản Hàn Quốc tại Hà Nội

Từ ngày 21- 30/4/2017 chiến dịch quảng bá nông sản tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) lần thức 8 đã được tổ chức tại Hà Nội.

0
418

Những năm trở lại đây, thực phẩm Hàn Quốc không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ thông qua các bộ phim, các mẩu quảng cáo mà người tiêu dùng Việt biết đến thực phẩm Hàn Quốc trực tiếp tại chính những siêu thị, cửa hàng tiện lợi và đặc biệt thông qua những sự kiện quảng bá nông sản Hàn Quốc được tổ chức thường xuyên trong vài năm trở lại đây.
Tiếp nối sự thành công của chiến dịch quảng bá nông sản Hàn Quốc thường niên của tỉnh Gyeonggi-do đã thực hiện trong nhiều năm qua, từ ngày 21- 30/4/2017 chiến dịch quảng bá nông sản tỉnh Gyeonggi-do lần thứ 8 được tổ chức tại Hà Nội.
Theo đó, quảng bá nông sản tỉnh Gyeonggi-do được thực hiện tại các siêu thị như LOTTE Mart Đống Đa, K-market Golden, K-market Keang nam, K-market Mỹ Đình… Tại đây người tiêu dùng được thưởng thức trực tiếp hương vị các sản phẩm.
Các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này bao gồm: Rong biển, lá kim, các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc, trà, và đặc biệt là các loại gạo đến từ tỉnh Gyeonggi-do.
Được biết, Gyeonggi-do là khu vực ngoại ô nằm xung quanh thủ đô Seoul – trung tâm chính trị, văn hoá, kinh tế của Hàn Quốc. Đại bộ phận dân số Hàn Quốc tập trung nhiều ở Seoul và Gyeonggi-do.

Yến Nhi