Chiêu trang điểm ‘ruột’ giúp Lee Sung Kyung U30 mà như gái 17

  Ngoài gương mặt trẻ trung hơn tuổi, lối makeup cũng góp phần không nhỏ cho vẻ đẹp ngây thơ của 'Tiên nữ cử tạ'.

  0
  1118

  1Lông mày hoe


  Lông mày là chi tiết không được nhiều cô nàng chú ý trên gương mặt và thường để nguyên màu nâu đen “nguyên thủy”, cũng vì thế nên khó tạo được vẻ trẻ trung. Lee Sung Kyung trung thành với cách nhuộm lông mày hoe vàng đặc biệt “hack tuổi”.

  Màu lông mày nhạt hơn màu tóc một tông là chiêu của cô nàng để tạo cảm giác da càng thêm trắng sáng hồng hào, ngây thơ như trẻ con mới lớn.

  2Kính áp tròng nâu sáng


  Với mái tóc và lông mày đã có màu nâu sáng, Lee Sung Kyung không quên chọn màu kính áp tròng “tông xuyệt tông”. Đôi mắt nâu tròn thường có cảm giác trong veo, ngây thơ hơn mắt đen đằm thắm, vì thế gương mặt vốn đã bầu bĩnh lại càng thêm trẻ trung.

  Bất cứ lúc nào xuất hiện, nàng “Tiên nữ cử tạ” cũng không quên đeo kính áp tròng nâu cho đôi mắt tròn xoe.

  3Má hồng rực


  Tông hồng, hồng cam rất được Lee Sung Kyung yêu thích khi trang điểm vì đây là những gam tự nhiên, cho gương mặt vẻ đáng yêu không già dặn. Cũng như nhiều hot girl Hàn, nàng diễn viên 27 tuổi mê mệt cách nhấn má hồng rực đậm tay, tạo cảm giác má thêm bầu bĩnh, tròn trịa.

  4Môi căng mọng


  Thay vì các màu son lì đậm “cộng” thêm tuổi, người đẹp 9x thường chọn màu son trùng khớp hoặc ăn rơ với màu má, tạo nên tổng thể hồng hào dễ thương. Lee Sung Kyung thường tô son lì, sau đó phủ thêm một lớp bóng nhẹ cho đôi môi căng mọng.

  Với hiệu ứng màu sắc tươi tắn, ngọt ngào như trái cây, đôi môi của Lee Sung Kyung vốn đã đầy đặn lại càng thêm hấp dẫn.
  Các màu sắc tự nhiên như hồng da, hồng cam, cam đào… là bí quyết cho cô nàng đôi môi “nhìn là muốn hôn”.

  Trang Shaelyn