Chương trình thử giọng quy mô siêu lớn “LOUD” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng 5

0
378

Chương trình thử giọng quy mô siêu lớn “LOUD” là dự án của đài SBS nhằm tìm kiếm tài năng để lập ra một nhóm nhạc nam toàn cầu, với sự tham gia của hai ông lớn là JYP Entertainment và P NATION. Người hâm mộ đang hết sức chờ đợi và kỳ vọng vào sự kết hợp của bộ ba SBS, Park Jin-young và PSY trong chương trình. Tập đầu tiên của “LOUD” sẽ lên sóng trong tháng 5 tới.

Chương trình “LOUD” đang hợp tác với công ty Uzurocks, đơn vị chuyên tư vấn sáng tạo, nhằm quảng bá kênh kỹ thuật số mạnh mẽ hơn nữa.

Thông qua sự hợp tác lần này, chương trình “LOUD” đã có thể đảm bảo các nội dung văn hóa (meme) đa dạng, nhắm vào mục tiêu là các nền tảng kỹ thuật số được đông đảo người trẻ thuộc thế hệ Z (có năm sinh từ nửa cuối những năm 1990 đến nửa đầu những năm 2010) sử dụng như TikTok. Theo đó, những nội dung liên quan tới những thí sinh tham gia “LOUD” sẽ được công bố rộng rãi, giúp công chúng có thể tiếp cận các nội dung của “LOUD” bất cứ lúc nào.

Uzurocks là nhóm tư vấn sáng tạo, cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu thời thượng như truyền thông, thiết kế, marketing và thương mại. Nghệ sĩ hài Jee Seok-jin, diễn viên Lee Si-young và Lee Ji-hye cũng đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng nhờ hợp tác với Uzurocks.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here