Máy giặt 8kg lồng ngang LG có những công nghệ giặt giũ nổi bật nào ?

  Máy giặt LG 8kg đem tới cho người tiêu dùng các lựa chọn máy giặt lồng ngang tân tiến nhất trên thị trường hiện nay. Dẫn đầu trong các dòng máy giặt về cả công nghệ tân tiến, tính ứng dụng và độ bền bỉ, máy giặt LG cho đến nay vẫn nằm trong top dẫn đầu về các sự lựa chọn máy giặt cửa trên tốt nhất nhờ vào công nghệ không ngừng cải tiến mạnh mẽ.

  0
  624

  Công nghệ của máy giặt lồng ngang LG

  Thương hiệu dẫn đầu công nghệ cho một cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi hơn LG đến từ Hàn Quốc đưa ra những cải tiến vượt trội về các dòng sản phẩm gia dụng, máy giặt lồng ngang LG chính là một trong những sản phẩm có thế mạnh tại thị trường Việt khi là lựa chọn uy tín hàng đầu với cam kết độ bền bỉ của lồng giặt LG lên đến 10 năm và sự cạnh tranh mạnh mẽ về khả năng giặt giũ hoàn hảo, tiện nghi.
  Công nghệ nổi bật lớn nhất của thương hiệu LG phải kể đến là chuyển động giặt giũ 6D mô phỏng các bước của đôi bàn tay dùng để vò, chà xát, nhào lộn, đập, giũ.. vải vóc sau khi giặt sẽ sạch sẽ tinh tươm mà không làm hư hỏng sợi vải.
  Đối với máy giặt lồng ngang thì chế độ giặt hơi nước chống lại các tác nhân dị ứng chính là thế mạnh của LG so với các thương hiệu khác. Chu trình Allergy Care sử dụng nước và nhiệt độ để tạo ra hơi nước khử trùng siêu hạng.
  Máy giặt của bạn đang trở nên ngày càng thông minh hơn với công nghệ mới với tính năng NFC Tag On cho việc sử dụng máy giặt trở nên đơn giản và thông minh hơn.

  Các dòng máy giặt LG 8kg lồng ngang

  Nguồn: internet

  Máy giặt LG FC1408S4W2 – Lồng ngang

  • Giá tham khảo rẻ nhất: 8.159.000 đồng
  • Sử dụng công nghệ truyền động, inverter, lồng giặt bảo hành 10 năm, chuyển động 6D làm sạch vải hiệu quả và bảo vệ sợi vải

  Máy giặt LG FC1408S4W – Lồng ngang

  • Giá tham khảo rẻ nhất: 9.690.000 đồng
  • Thiết kế đẹp mắt sang trọng, bảng điều khiển rõ ràng, dễ thao tác, lồng giặt làm sạch quần áo tối ưu, tiết kiệm điện nước

  Máy Giặt sấy 8kg LG F1408DM2W1

  • Giá tham khảo rẻ nhất: 12.800.000 đồng
  • Có chức năng sấy với 5kg quần áo, sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện, chu trình giặt đa dạng, mức giá cạnh tranh

  Máy giặt LG F1208NPRW – Lồng ngang

  • Giá tham khảo rẻ nhất: 9.300.000 đồng
  • Giá tốt, sử dụng công nghệ giặt 6D mô phỏng bàn tay của người giặt, chống nhàu bảo vệ vải vóc