Những diễn viên có xuất thân chaebol/giàu có của làng phim Hàn?

1908
5569

Xem phim Hàn nhiều rồi thì chắc hẳn mọi người không xa lạ với motip chàng giàu – nàng nghèo, hay trend gần đây là cùng siêu giàu hoặc cùng siêu nghèo thì liệu có diễn viên nào thực tế đã sinh ra trong một gia đình giàu có không? 

Kang Dong Won
Cha của nam diễn viên Kang Dong-won là phó chủ tịch của SPP Heavy Industries Co. Ltd., một trong những công ty đóng tàu lớn nhất thế giới. Ông được coi là một người “làm giàu tự thân” thành công.

 Jung So Min

Cha cô là giám đốc của một công ty tư nhân và được biết đến là một trong những người đàn ông giàu nhất đất nước Hàn Quốc. Ông muốn con gái mình theo đuổi con đường học vấn cao hơn vì cô bé đã học rất xuất sắc trong những ngày còn đi học.
Ông không thích quyết định của Jung khi cô bày tỏ mong muốn trở thành một diễn viên, nhưng sau đó ông đã thay đổi quyết định khi cô nhận được học bổng toàn phần, chỉ dựa trên kỹ năng diễn xuất của cô.

Choi Si Won

Cha của Siwon là cựu giám đốc điều hành của công ty dược phẩm Boryung Medience và mẹ anh là chủ một thương hiệu nội y nổi tiếng. Khi các thành viên Super Junior xuất hiện trên MBC Radio Star, họ nói “Siwon có thể mua đài MBC nếu anh ấy muốn.”

So Young (SNSD)

Ông của Sooyoung là chủ sở hữu của một công ty kiến ​​trúc nổi tiếng được ký hợp đồng xây dựng Trung tâm Nghệ thuật Seoul nổi tiếng. Cha cô là chủ tịch của một công ty thương mại.

Park Hyung Sik

Trong một show tạp kĩ, chúng ta biết được cha của Park Hyung Sik là thành viên hội đồng quản trị của BMW Korea.

Lee Yi Kyung

Internet từng dậy sóng khi biết rằng anh đến từ một gia đình có bố là giám đốc điều hành của một công ty lớn, được cho là LG Innotek.

Jung Il Woo

Cha của Jung Il Woo là giám đốc của một học viện Kendo (đấu kiếm Nhật Bản). Ngoài ra, ông nội của anh là cựu Bác sĩ của Chủ tịch nước và hiện là giám đốc của một bệnh viện đa khoa nổi tiếng ở Hàn Quốc.

PO

Tuy hay bị trêu đùa về gia thế giàu có trên show tạp kĩ, có một lần PO tiết lộ gia đình mình sở hữu 1 cửa hàng miễn thuế (duty-free).

 Honey Lee

Cha của Honey Lee là một quan chức cấp cao của NIS (cơ quan tình báo quốc gia), trong khi mẹ cô là giáo sư tại Đại học Ewha Womans.

Yoon Tae Young

Diễn viên Hàn Quốc Yoon Tae Young sinh ngày 3 tháng 10 năm 1974. Nam diễn viên đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình, nổi bật là bộ phim sử thi giả tưởng “The Legend” (2007) và bộ phim thể thao – lãng mạn “Strike Love” (2009).

Cha của Yoon Tae Young từng là phó chủ tịch của Samsung Electronics.

1908 COMMENTS

  1. Good day! I just wish to give you a huge thumbs up for your excellent information you have got here on this post. I am coming back to your blog for more soon. Good day! I just wish to give you a huge thumbs up for your excellent information you have got here on this post. I am coming back to your blog for more soon. נערות ליווי ברמלה

  2. I don’t need to tell you how important it is to optimize every step in your SEO pipeline. But unfortunately, it’s nearly impossible to cut out time or money when it comes to getting good content. At least that’s what I thought until I came across Article Forge… Built by a team of AI researchers from MIT, Carnegie Mellon, Harvard, Article Forge is an artificial intelligence (AI) powered content writer that uses deep learning models to write entire articles about any topic in less than 60 seconds. Their team trained AI models on millions of articles to teach Article Forge how to draw connections between topics so that each article it writes is relevant, interesting and useful. All their hard work means you just enter a few keywords and Article Forge will write a complete article from scratch making sure every thought flows naturally into the next, resulting in readable, high quality, and unique content. Put simply, this is a secret weapon for anyone who needs content. I get how impossible that sounds so you need to see how Article Forge writes a complete article in less than 60 seconds! order here.

  3. Use artificial intelligence to cut turnaround time, extend your budget, and create more high-quality content that Google and readers will love. How It Works? WordAi is extremely fast and intuitive. Just enter your content, click rewrite, and in a matter of seconds, WordAi will rewrite an entire piece of content for you. WordAi comes up with different ways to express the same ideas by rewriting every sentence from scratch. This not only removes duplicate content, it also makes the rewritten content read completely naturally. Scale Your Business Make your entire content production process 10x more efficient. Use AI to create more high-quality, unique content that impresses clients and engages readers, all without having to put in more hours Register here and get a bonus.

  4. I was extremely pleased to discover this page. I want to to thank you for ones time due to this wonderful read!! I definitely appreciated every part of it and I have you bookmarked to look at new information on your web site.