Nữ trang đẳng cấp của Jun Ji Hyun trong 2 phim hot

Từ khi còn là “minh tinh trái đất” cho đến khi trở thành nàng tiên cá, phụ kiện không thể thiếu của Jun Ji Hyun đều là những món nữ trang đắt giá.

0
400

1Vì sao đưa anh tới

Với vẻ đẹp nổi bật và khí chất trời ban, không khó hiểu khi Jun Ji Hyun luôn được mời làm người đại diện cho những nhãn hàng thời trang đẳng cấp và đắt đỏ. Trong suốt hai năm trở thành nàng thơ của Didier Dubot – hãng trang sức cao cấp thể hiện hai sắc thái đối lập trên cùng một người phụ nữ: gợi cảm và thuần khiết – nữ diễn viên đã tận lực quảng cáo cho nhãn hàng thông qua bộ phim truyền hình “Vì sao đưa anh tới”.

Nữ trang Didier Dubot mang phong cách Pháp.

Nếu từ tập 1 đến tập 3 bộ phim là đất diễn dành riêng cho Didier Dubot, thì ở các tập còn lại, một loạt các thương hiệu thời trang đình đám khác lần lượt xuất hiện.
Chanel với phong cách cổ điển, quý phái.

Nữ trang Ralph Lauren pha trộn tính cổ điển và thể thao.

2Huyền thoại biển xanh

Tiếp nối thành công của bộ phim “Vì sao đưa anh tới”, tác phẩm “Huyền thoại biển xanh” được Jun Ji Hyun lựa chọn để đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ. So với kho trang sức đồ sộ xứng tầm minh tinh trong phim trước, nàng tiên cá của “Huyền thoại biển xanh” chỉ có một món nữ trang duy nhất: chiếc vòng cổ do con người đầu tiên nàng gặp khi lên cạn tặng làm kỷ vật.

Vòng cổ STONEHENgE với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế