Sức hút của thành phần lên men trong xu hướng làm đẹp 2017 – 2018

  Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, các cô gái ngày càng quen thuộc với việc sử dụng các thành phần lên men trong chăm sóc da để đạt được hiệu quả làm đẹp toàn diện hơn. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút bất ngờ của phương pháp này khiến phái đẹp sẵn sàng từ bỏ những thương hiệu quen thuộc để tìm về với thiên nhiên?

  0
  655

  1Sức hút của mỹ phẩm lên men

  Không giống như những mỹ phẩm truyền thống sử dụng nhiệt độ để hòa tan những thành phần và hoạt chất rồi làm mát trở lại vốn sẽ làm giảm hiệu quả trên da, sản phẩm được lên men sẽ tốn hàng tuần để cô chiết nhưng đó cũng là lúc “phép màu” diễn ra theo cách kỳ diệu nhất. Các liên kết trong dưỡng chất được bẻ gãy và thu nhỏ, các vi khuẩn độc hại được loại bỏ và những gì còn lại là những giọt tinh túy kết tinh từ đất trời một cách tự nhiên.

  Đó là lý do vì sao phái đẹp sành điệu lại yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên lên men đến thế vì họ biết rằng đến tay họ là những gì tinh túy nhất, khỏe mạnh nhất và có khả năng hoạt động hiệu quả nhất. Công nghệ lên men chính là cách mà Whamisa lựa chọn để kể câu chuyện về làm đẹp với mỹ phẩm organic của mình.

  2Xịt khoáng lên men – chất gây nghiện của mọi phái đẹp

  Xịt dưỡng da Whamisa thu khiến phái đẹp thích thú khi chứa cả những cánh hoa hồng thật bên trong từng sản phẩm

  Ngoài 2 lần dưỡng da sáng-tối, sẽ có những lúc trong ngày bạn cảm thấy làn da không còn tươi tắn như lúc ban đầu. Vậy làm thế nào để dưỡng ẩm và làm mới làn da của bạn ngay lập tức? Xịt khoáng chính là câu trả lời dành cho bạn.
  Thế nhưng, hãng mỹ phẩm thiên nhiên đến từ xứ sở Kim Chi – Whamisa đã tạo nên một trào lưu mới với khái niệm “xịt dưỡng da”. Xịt dưỡng da không chỉ cung cấp độ ẩm, khoáng chất mà còn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho da như khi bạn dùng kem dưỡng ẩm. Với thành phần 100% tự nhiên từ hoa cúc, nha đam và lá hoa hồng, được chiết xuất theo công nghệ lên men tự nhiên 2 lần, xịt dưỡng da Whamisa có khả năng làm gia tăng tối đa các thành phần có lợi và bổ sung các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da. Quan trọng nhất, xịt dưỡng Whamisa hoàn toàn không chứa nước sẽ hạn chế quá trình bay hơi và đảm bảo hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu hơn.


  Không những vậy, sản phẩm xịt dưỡng da dành cho da hỗn hợp và dầu của Whamisa đang gây “nghiện” phái đẹp hơn bất cứ một loại chất kích thích nào bởi tác dụng tuyệt vời của nó đem lại. Loại xịt dưỡng này đã dành được giải : Beauty Innovator Award Winner 2015.