Suzy, Yoona và Song Hye Kyo gợi ý cách đánh màu mắt tự nhiên chuẩn sao Hàn

  Với một đôi mắt được trang điểm tự nhiên, trong suốt, "như có như không" cùng hàng mi cong vút, nhẹ nhàng chắc hẳn sẽ gây được sự chú ý và thu hút. không chừng sẽ khiến cho đối phương sẽ phải thổn thức vì mình.

  0
  795

  1Cách đánh màu mắt tự nhiên của Song Hye Kyo

  Đôi mắt nàng được tán nhẹ bằng tone màu hồng đào cùng đường kẻ mắt màu nâu nhạt, tạo nên một ánh nhìn tự nhiên. Kết hợp cùng với má hồng và son môi cùng tone màu, tạo nên một cái nhìn tổng thể thật hoàn hảo và vừa phải. cách đánh màu mắt tự nhiên

  Nàng chắc hẳn chưa quên cô bác sĩ trong Hậu duệ mặt trời với đôi mắt to tròn khiến cho chàng Đại úy Yoo Shi Jin ngất ngây. Trong phim, gương mặt của Song Hye Kyo được trang điểm rất nhạt, và đôi mắt luôn toát lên vẻ trong sáng.

  Với lối trang điểm mắt tự nhiên trong sáng này, phần bầu mắt sử dụng màu hồng cam, được tán đều và nhẹ tay lên khắp bầu mắt và đặc biệt là không sử dụng phấn mắt màu đậm để nhấn đuôi. Tiếp đó, phần bọng mắt được tán đều bằng màu da và không tạo bọng mắt giả. Mi mắt được kẻ một đường tightline mỏng sát chân mi bằng chì màu nâu, làm cho đôi mắt trở nên tự nhiên nhưng không kém phần thu hút. Cuối cùng là bước bấm mi và chải một lớp mascara mỏng để làn mi trở nên cong vút tự nhiên nhưng vẫn có điểm nhấn.
  Vậy là nàng đã hoàn thành cách trang điểm mắt tự nhiên như Song Hye Kyo rồi.

  Làn da trong suốt, đôi mắt được trang điểm tiết chế vừa vặn, nhẹ nhàng, khiến cho người ta không khỏi ngẩn ngơ trước nhan săc của Song Hye Kyo

  2Cách đánh màu mắt tự nhiên của Suzy

  Cách đánh màu mắt tự nhiên của Suzy sẽ khác đôi chút so với cô bác sĩ Song Hye Kyo với làn mi dày hơn và đường kẻ mắt sắc nét, giúp khuôn mặt cô nàng càng trở nên thu hút và gợi cảm.

  Thay vì sử dụng tông màu hồng cam, bầu mắt sẽ được phủ nhẹ bằng màu tro, để tăng chiều sâu cho đôi mắt. Ở phần bọng mắt, nàng có thể sử dụng phấn màu da, hoặc hồng nhạt tán mỏng lên 2/3 mi mắt dưới, 1/3 đuôi mắt còn lại tán nhẹ bằng phấn màu nâu, kéo dài đến đuôi mắt. Kẻ một đường eyeliner màu nâu đậm sát mi mắt, kéo dài đến đuôi mắt. Nàng cũng có thể phủ 1 lớp phấn mắt màu nâu lên đường eyeliner này và tán nhẹ, sao cho màu mắt được lan đều để tạo thêm chiều sâu cho đôi mắt nhé!

  3Cách đánh màu mắt tự nhiên của Yoona

  Gương mặt xinh đẹp, yêu kiều của Yoona khi được điểm tô bằng một đôi mắt trong veo như nước.

  Với lợi thế làn da trắng sáng, cách trang điểm mắt ấn tượng mà vẫn tự nhiên của Yoona lại càng đơn giản hơn bao giờ hết.

  Với kiểu trang điểm mắt này, nàng chỉ cần tán nhẹ 1 lớp phấn nhũ bạc lên ½ bầu mắt và dùng phấn mắt màu nâu tán nhẹ nhàng ½ bầu mắt còn lại (đến đuôi mắt), dùng cọ tán nhẹ ở giữa bầu mắt để phấn mắt có độ lan toả. Dùng sáp trắng nhấn ở góc mắt trong cho cả viền mắt trên và dưới. Tiếp tục kẻ một đường eyeliner màu đen, sát mi và kéo dài qua đuôi mắt khoảng 0,5cm. Đối với mi dưới, nàng có thể sử dụng phấn màu nâu, đồng cho phần mi dưới để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Bước cuối là kẹp mi và chuốt mascara cho mi trên và mi dưới.
  Thế là nàng đã sở hữu vẻ ngoài với đôi mắt nổi bật giống như của “Em gái quốc dân” rồi.

  4Cách đánh màu mắt tự nhiên của Kim Tae Hee

  Trông phu nhân của Rain thật rạng ngời với đôi mắt được trang điểm theo tone màu tro xám khói cùng mái tóc được đánh rối bồng bềnh. Ai có thể nghĩ được cô nàng đã bước vào ngưỡng U40 rồi cơ chứ.

  Nữ thần sắc đẹp Kim Tae Hee sở hữu mí mắt hơi to nên nàng nào có mí mắt to hãy áp dụng ngay cách đánh màu mắt tự nhiên như Kim Tae Hee nhé!

  Với mí mắt to, nàng cần tạo độ sâu cho mắt bằng phấn mắt màu đồng, tán đều lên khắp bầu mắt. Kim Tae Hee thường sử dụng phấn mắt màu hồng nhạt, hoặc màu da tán lên phần mi dưới để đôi mắt thêm to tròn. Tiếp đó hãy vẽ 1 đường eyeliner màu nâu hoặc đen sát mi mắt và kéo cong nhẹ ở đuôi mắt. Cuối cùng là bấm mi và chuốt mascara cho cả mi trên và dưới.
  Vậy là nàng đã học được cách trang điểm tự nhiên với đôi mắt to của nữ thần Kim Tae Hee rồi đấy!

  Dù là sắc sảo hay tự nhiên, trông Kim Tae Hee cũng đều rạng rỡ như nhau. cách đánh màu mắt tự nhiên
  Vậy cũng đủ hiểu lý do vì sao dù đã bao nhiêu năm trôi qua, đôi mắt cũng đã hằn lên nơi khóe mắt những vết chân chim nhưng nhan sắc của Kim Tae Hee vẫn luôn luôn được đánh giá cao và dường như không ai có thể đánh bại được