Tết đến rồi, nhuộm tóc màu may mắn đón năm mới nào các nàng ơi!

  Chỉ còn vài tuần nữa là chạm ngõ Tết Nguyên Đán rồi. Các nàng đã chuẩn bị những gì để ăn Tết chưa? Nếu năm rồi còn nhiều điều bạn bỏ ngỏ, hãy tạm gác lại đi nhé. Vì đây là lúc bạn nên làm mới bản thân, để đón đầu những điều may mắn sắp đến. Một hình ảnh mới, sẽ giúp tinh thần bạn mới mẻ và phấn chấn hơn. Hãy thử thay đổi ngay màu tóc nhàm chán của mình đi. Vì nhuộm tóc sẽ là một cách cực hữu hiệu để thay đổi hình ảnh bản thân đấy.

  0
  900

  1Tóc màu bạch kim

  Đón đầu năm mới với màu tóc bạch kim sáng bừng cả một góc trời. Màu bạch kim còn tượng trưng cho tiền tài, thể hiện tâm niệm một năm sung túc nữa đấy. Đừng ngại ngần với màu tóc nhuộm 2018 rực rỡ này. Nếu bạn sở hữu một làn da trắng sứ không tì vết


  2Tóc màu đỏ

  Đã có tóc bạch kim thì phải có tóc đỏ, màu sắc thu hút sự may mắn và hạnh phúc. Có thể đây là màu tóc nhuộm 2018 đã, đang và sẽ được ưa chuộng thêm nữa. Vì màu tóc đỏ rất tôn da dù da bạn ngăm ngăm, rám nắng đầy cá tính. Nàng có thể chọn thêm những sắc đỏ ảnh tím, ánh vàng để mái tóc mình được sống động hơn.


  3Tóc nhuộm kiểu chân tóc đậm hơn ngọn

  Từ năm 2015 trở lại đây, phong cách nhuộm tóc này bỗng được rất nhiều sao nổi tiếng ưa chuộng. Với kiểu nhuộm tóc này chân tóc sẽ có màu đậm. Phần tóc cách chân tóc 2 – 3cm sẽ được nhuộm màu sáng hơn. Hoặc có thể highlight để tăng cá tính của nàng đấy.


  4Tóc màu nâu ánh đồng

  Trong tất cả các màu tóc nhuộm 2018, màu nâu ánh đồng luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi cô gái. Màu tóc này không chỉ tôn da mà còn giúp mái tóc bạn có màu tự nhiên hơn. Từ các sao Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Nhật bản đều khá là ưa chuộng màu tóc này.

  5Tóc màu chocolate sẫm

  Những màu tông màu chocolate thường rất được các cô gái, bất kể trắng hay rám nắng ưa chuộng. Màu chocolate sẫm có một chút tối hơn màu nâu thường. Nên dù da bạn có ngăm đen đến đâu cũng có thể trông sáng lên lạ lùng.

  6Tóc màu phá cách

  Ngoài những sắc màu trên, bạn có thể nhuộm những màu như hồng, tím, vàng hồng, v.v để tăng thêm sức hút bản thân. Vì Tết sắp đến mà, đâu ngại thử phải không các nàng. Hãy thử ngay những màu tóc mới, hơi rực rỡ chút này, và cầu mong cho một năm cũng rực rỡ như màu tóc nhuộm 2018 của bạn.

  Thực hiện: Gia Huy