Xuất hiện hàng nhái ‘cộp mác’ Việt Nam của loạt son môi hot nhất Hàn

  Có nhiều sự tương đồng giữa sản phẩm của một số thương hiệu Việt Nam và Hàn Quốc.

  0
  703

  1Laneige


  Nếu nhìn qua chắc hẳn ai cũng ngỡ sản phẩm của Việt Nam và Hàn Quốc là “anh em một nhà”, tuy nhiên trên thực tế hãng mỹ phẩm Việt đã có sự học hỏi thiết kế từ cây Silk Intense Lipstick Lipstick khá nổi tiếng.
  Không chỉ “trùng hợp” về vỏ son, hộp giấy của hàng Việt cũng na ná bản gốc với phông chữ, cách sắp xếp chữ in trên thân son .

  2Moart


  Thiết kế của một cây son mới ra “cộp mác” Made in Vietnam có hình dáng, màu sắc với hai màu xanh, hồng đặc trưng gần như bê nguyên xi từ thỏi son Moart đình đám. Thậm chí hãng này còn copy cả bảng màu son của thương hiệu Hàn Quốc.

  3Etude House


  Nếu như son Color In Liquid Lips của Etude House là dòng son kem lì thì hãng mỹ phẩm Việt lại biến tấu thành son tint, tuy nhiên thiết kế thì không có nhiều khác biệt.

  Cây son hình que kem của Etude House cũng đã xuất hiện phiên bản nhái “cộp mác” Việt. Lợi dụng đặc điểm là thiết kế xinh yêu khiến nhiều cô gái đổ gục, thương hiệu mỹ phẩm đã ăn theo và tung ra dòng son tint có bảng màu cũng gần như y hệt, mức giá tương đương dễ gây hiểu lầm.

  43CE


  BST Red Recipe của 3CE cũng bị “nhái bén”. Hãng mỹ phẩm Việt không chỉ tung ra bộ son đỏ giống 3CE mà còn bắt chước luôn cả vỏ son tông xuyệt tông đặc trưng của hãng mỹ phẩm Hàn