Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024
spot_img

Đầu năm 2021, BTS và Blackpink đều “nổ phát pháo” lập kỷ lục mới

Blackpink

Mới đây, Blackpink đã bùng nổ với concert online mang tên “The Show” thông qua nền tảng YouTube Music. Buổi biểu diễn có tổng hơn 280 nghìn người xem.

Với con số “khủng” này, Blackpink đã vượt TWICE về số khán giả theo dõi concert online. Trước đó, vào tháng 8.2020, concert “TWICE: World In A Day” của TWICE có hơn 100 nghìn người xem trực tuyến và là số người xem cao nhất của một buổi diễn trực tuyến do nhóm nhạc nữ Kpop thực hiện vào thời điểm đó.

Theo truyền thông Hàn Quốc, giá vé của concert online nhóm Blackpink khoảng 42 nghìn won (hơn 865 nghìn đồng). Như vậy, tổng chi phí Blackpink kiếm được sau buổi diễn là khoảng 11,7 tỉ won (khoảng 242,4 tỉ đồng).

BTS

Mới đây, BTS đã tái phát hành album BE phiên bản Essential Edition và nhanh chóng lập kỷ lục đáng kinh ngạc trong đầu năm 2021.

BE (Essential Edition) không hề bao gồm ca khúc mới nào mà chỉ thay đổi về bao bì. Tuy nhiên, với lượng người hâm mộ hùng hậu trên toàn cầu, BTS đã phát hành hơn 500.000 bản album trong 5 giờ đầu tiên. Đây là kỷ lục cao nhất mà một nghệ sĩ Hàn Quốc đạt được trong năm 2021.

BE cũng trở thành album có doanh số tiêu thụ ngày đầu tiên cao thứ 6 trong lịch sử bảng xếp hạng Hanteo của Hàn Quốc (hơn 490.000 bản). Được biết, cộng thêm với BE (Essential Edition), BTS đã giữ 4 vị trí trong Top 6 của bảng xếp hạng nói trên.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới