Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

KỈ NIỆM SINH NHẬT THỨ 29, IU QUYÊN GÓP 500KRW CHO 6 TỔ CHỨC TỪ THIỆN KHÁC NHAU.

Ngày 17/5/2021, để kỉ niệm sinh nhật thứ 29, sinh nhật cuối cùng của tuổi 20s, ca sĩ IU đã IU đã quyên góp 500 triệu KRW (tương đương 10,2 tỷ đồng) cho 6 tổ chức từ thiện khác nhau.

Cụ thể, các tổ chức được IU quyên góp bao gồm: Quỹ Ung thư Nhi khoa Hàn Quốc, Nhóm hỗ trợ trẻ em mắc các bệnh hiếm gặp Yeodol, Hiệp hội gia đình các bà mẹ đơn thân ở Hàn Quốc, Trung tâm hỗ trợ người cao tuổi Hàn Quốc, Quỹ Purme và Hiệp hội Phúc lợi trẻ em.

Công ty quản lý của IU chia sẻ: 아이유가 큰 사랑에 조금이라도 보답하고자 20대의 마지막 생일에 아이유애나(팬덤) 이름으로 따뜻한 일을 하고 싶어했다 – Vì muốn đền đáp lại tình yêu của khán giả nên IU đã muốn làm một việc ý nghĩa và ấm áp dưới tên IUaena (tên cộng đồng fans của IU).

“Cô tiên quốc dân” IU đã bước sang tuổi 29 nhưng đã có gần 15 năm hoạt động nghệ thuật, sở hữu tài sản lên tới 28 triệu USD. Cô là một nghệ sĩ đa tài, hát đỉnh, diễn xuất càng ngày càng có chiều sâu và đặc biệt là lối sống thân thiện, giản dị. Cô là một trong những nghệ sĩ được công chúng Hàn Quốc vô cùng ái mộ và bao bọc như em gái quốc dân vậy.

Tháng 3 vừa rồi, IU vừa phát hành album thứ 5 kỷ niệm sinh nhật mang tên LILAC, là tên của hoa 라일락 – hoa tử đinh hương, một loài hoa tím nhẹ nhàng nhưng hương thơm nồng nàn, vương vấn, đúng hệt như tuổi 29 đang vào độ chín, đằm thắm và sâu lắng.

Hiện IU đang tham gia bộ phim điện ảnh 브로커 (Broker) với sự góp mặt của các diễn viên như Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na. Phim Brokers của Hirokazu Koreeda – đạo diễn người Nhật người được biết đến qua Shoplifters (Kẻ Trộm Siêu Thị) – bộ phim đoạt giải Cành Cọ Vàng tại Cannes 2018.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới