Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Phát hành kỷ niệm chương đặc biệt về HLV Park Hang Seo

Sáng ngày 1/2/2021, huấn luyện viên Park Hang Seo đã có mặt trong lễ phát hành kỷ niệm chương có in hình của chính mình ở Tổng công ty đúc tiền, bảo mật in ấn và chế tác thẻ nhận diện (KOMSCO) thuộc quận Mapo, thành phố Seoul.

Ở Hàn Quốc, kỷ niệm chương thường in hình các vĩ nhân, nhà khoa học, các nhân vật có nhiều cống hiến cho quốc gia…Đây là lần đầu tiên một huấn luyện viên bóng đá (thậm chí đang dẫn dắt một đội tuyển nước ngoài) được in hình trên kỷ niệm chương.

Chính vì vậy mà khi phát biểu, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng tỏ vẻ ngại ngùng: “Tôi đâu sánh được với nữ hoàng trượt băng Kim Yuna”.

HLV Park Hang Seo vừa hoàn thành 2 tuần cách ly ở Hàn Quốc và đang có kỳ nghỉ Tết tại quê nhà. Theo kế hoạch ban đầu, ông Park sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 3 để tiếp tục công việc tại Đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên kế hoạch này có thể thay đổi bởi những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Kỷ niệm chương có in hình huấn luyện viên Park Hang Seo được phát hành với ba loại vàng, bạc và đồng. Mặt trước có hình ông và người hâm mộ Việt Nam, có chữ ký tay của huấn luyện viên và dòng chữ “Phép thuật Park Hang Seo” (Park Hang Seo Magic).

Mặt sau có hình sân vận động Mỹ Đình, nơi tổ chức trận chung kết Suzuki Cup 2018 của Liên đoàn bóng đá ASEAN. Xung quanh mặt sau còn khắc dòng chữ “Đừng cúi đầu vì chúng ta đã cố gắng hết sức” (최선을 다했으니 고개 숙이지 마라’) bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn. Đây là câu mà huấn luyện viên Park đã nói với các cầu thủ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam giành huy chương bạc Giải vô địch bóng đá U23 châu Á của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) diễn ra hồi đầu năm 2018.

Kỷ niệm chương Park Hang Seo được sản xuất với 3 chất liệu là

-Vàng (độ tinh khiết 99,9%, trọng lượng 15,55g, đường kính 28mm) giá 1.59 triệu KRW;

– Bạc (độ tinh khiết 99,9%, trọng lượng 31,1g, đường kính 40mm) giá 132.000 KRW

– Đồng (kết hợp 3 loại chất liệu với trung tâm là đồng thau, phía trong là đồng trắng, phủ ngoài là bạc nikel; trọng lượng 10.1g, đường kính 28.2mm) giá 13.200 KRW.

Kỷ niệm chương này sẽ bắt đầu được nhận đặt mua trước tại Hàn Quốc từ ngày 1 đến ngày 14/2, đến tháng 3 sẽ nhận đơn đặt mua trước tại Việt Nam và chính thức bán ở hai nước trong tháng 5 và tháng 6 năm 2021. 100 khách hàng đầu tiên mua trong thời gian đặt trước sẽ nhận được kỷ niệm chương và chữ ký của HLV Park Hang Seo.

Toàn bộ tiền bán kỷ niệm chương sẽ được trao tặng cho dự án phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, theo mong muốn của huấn luyện viên Park.

Ở Hàn Quốc, nếu muốn mua kỷ niệm chương này, các bạn vào website của Tổng công ty đúc tiền, bảo mật in ấn và chế tác thẻ nhận diện (KOMSCO), đăng ký hội viên để đặt trước.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới