Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

5 mỹ nhân ITZY chăm sóc da thế nào?

Không chỉ dưỡng da bằng sản phẩm chuyên dụng, các thành viên nhóm ITZY còn chú trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Trong cuộc phỏng vấn với Seventeen, các thành viên nhóm ITZY đã chia sẻ bí quyết chăm sóc da thường ngày. Dù có lịch trình dày đặc và luôn phải trang điểm đậm, họ vẫn cố gắng dành thời gian dưỡng da, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc.

Yeji chia sẻ trên Allure: “Sau khi ra mắt, tôi phải trang điểm liên tục. Vì vậy, tôi biết việc chăm sóc da rất quan trọng”. Các bước dưỡng da lần lượt của cô là toner, essence, kem dưỡng, kem mắt và mặt nạ môi. Trưởng nhóm ITZY cho biết son dưỡng là món đồ quan trọng luôn được cô mang theo.

Ảnh: Kpopping.

Lia rất chú trọng đến việc chăm sóc da và các món đồ sử dụng. Cô cho biết làn da của mình nhạy cảm với hầu hết sản phẩm làm đẹp. “Tôi thực sự khó giữ được da của mình trong tình trạng tốt nếu phải trang điểm nhiều”, Lia nói.

Ảnh: Itzy pics.

Ban đầu, Lia áp dụng chu trình chăm sóc da 10 bước để khắc phục những khuyết điểm về da. “Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thứ và thử các sản phẩm mới. Chỉ một vài trong số đó thực sự giúp ích. Vì vậy, tôi tập trung chú trọng vào làm sạch và dưỡng ẩm”, cô chia sẻ.

                Ảnh: Naver.

Khác với Yeji và Lia về cách chăm sóc da, Ryujin cho biết cô chỉ uống đủ nước mỗi ngày để da được cấp ẩm. Các thành viên còn lại cũng công nhận những lợi ích của nước đem lại cho da. Theo Skinkraft, uống đủ nước giúp duy trì độ pH trên da, ngăn ngừa mụn trứng cá và lão hóa sớm.

Ảnh: Uhdpaper. 

Trong cuộc phỏng vấn với SeventeenYuna tiết lộ cô luôn cố gắng chăm sóc hàng mi của mình bằng các sản phẩm chuyên dụng. Theo Byrdie, phái đẹp có thể sử dụng serum mọc lông mi hoặc dưỡng bằng dầu dừa mỗi tối để có hàng mi dày và dài.

             

Trong khi đó, Chaeryeong ưu tiên việc làm sạch. “Tôi có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa cho mặt ở các dạng như kem, tạo bọt, gel…”, cô cho biết. Ngoài ra, Chaeryeong còn thường xuyên thay vỏ gối để hạn chế da mặt tiếp xúc với vi khuẩn.

Ảnh: Kpopping.    

           

 

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới