Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Album tiếng Nhật đầu tiên của Tomorrow X Together dẫn đầu đầu bảng xếp hạng Oricon

Công ty giải trí Big Hit Entertainment ngày 21/3 cho biết album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Tomorrow X Together (TXT) mang tên “STILL DREAMING” đã leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album tính theo ngày “Oricon Daily Album” của Nhật Bản, với số lượng album bán ra đạt 61.074 bản.

“STILL DREAMING” mang thông điệp “Hãy tiếp tục ước mơ”, gồm 10 ca khúc. Trong đó, ca khúc chủ đề “Force” ra mắt trước được sử dụng làm bài hát chính cho bộ phim hoạt hình “World Trigger”, đang nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ xứ sở hoa anh đào. Kể từ khi ra mắt ngày 10/1, “Force” đã liên tục giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ca khúc hàng ngày của Line Music.

Được biết đến là “em trai” của nhóm nhạc nam đình đám BTS, cái tên TXT gần đây đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và nổi bật trên thị trường âm nhạc toàn cầu. Album mini thứ ba của TXT “Minisode1 : Blue Hour” phát hành tháng 11 năm ngoái đã leo lên vị trí Quán quân bảng xếp hạng album theo ngày và theo tuần của Oricon, thậm chí lọt bảng xếp hạng “Billboard 200” ở vị trí thứ 25.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới