Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
spot_img

BLACKPINK tham gia show trò chuyện với James Corden của đài CBS trước thềm concert “THE SHOW”

Trước thềm concert “THE SHOW” trực tuyến, nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã lần đầu hé lộ một phần sân khấu thực tế của concert trong một chương trình trò chuyện đêm khuya của Mỹ.

Theo công ty quản lý YG Entertainment, BLACKPINK sẽ xuất hiện trong chương trình “The Late Late Show with James Corden” của đài CBS (Mỹ) vào ngày 28/1 tới. Đây là một chương trình trò chuyện đêm khuya với khách mời là những ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới, được dẫn dắt bởi nam diễn viên kiêm nghệ sĩ hài James Corden (Mỹ). Đây cũng là lần thứ hai BLACKPINK được mời tham gia show trò chuyện này sau lần đầu vào năm 2019 khi nhóm phát hành ca khúc “KILL THIS LOVE”.

Trong ngày này, 4 cô nàng BLACKPINK sẽ lần đầu trình diễn ca khúc “Pretty Savage” trên sóng truyền hình của Mỹ, và chia sẻ trực tuyến với MC James Corden những câu chuyện liên quan tới concert “THE SHOW” sắp tới.

Đặc biệt, toàn bộ chương trình được thực hiện tại sân khấu sẽ diễn ra concert “THE SHOW”. Người hâm mộ toàn cầu đang hết sức háo hức mong chờ thưởng thức màn khuấy động sân khấu của BLACKPINK cùng dàn nhạc sống sống động.

Mặt khác, BLACKPINK sẽ livestream concert “THE SHOW” vào lúc 2 giờ chiều ngày 31/1 tới (giờ Hàn Quốc), lần đầu công bố ca khúc solo của thành viên Rose cũng như biểu diễn trên sân khấu các ca khúc trong album chính thức đầu tiên.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới