Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
spot_img

Chanyeol (EXO) lần đầu lộ diện sau phốt “bắt cá 10 tay”, netizen tranh cãi dữ dội nhưng vẫn phải gật gù visual đỉnh

Vào cuối tháng 10/2020, Chanyeol (EXO) bất ngờ bị bạn gái cũ tố lăng nhăng với 10 cô gái khác. Sau đó, câu trả lời “không thừa nhận mà cũng chẳng phủ nhận” của SM Entertainment đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt. Kể từ đó tới nay, nam idol hoàn toàn “lặn mất tăm” khỏi mạng xã hội, không có hoạt động âm nhạc và chỉ xuất hiện trên các chương trình thực tế đã quay xong từ trước.

Phải đến hôm nay (3/2), tức là 3 tháng sau ngày bị “bóc phốt” chấn động, Chanyeol mới lần đầu lộ diện trước công chúng. Anh chàng cùng Baekhyun, Kai và Sehun xuất hiện trong video quảng bá 1 sự kiện sắp diễn ra của Lotte Duty Free, được đăng tải vào hôm nay. Ngay lập tức, sự trở lại của Chanyeol đã khiến dân mạng dậy sóng.

Sau quãng thời gian dài “ở ẩn” hậu scandal, cuối cùng Chanyeol cũng đã lộ diện trước công chúng

Có thể thấy, quả nhiên là nam thần hàng đầu, Chanyeol vẫn vô cùng điển trai và phong độ sau 3 tháng “ở ẩn”. Tuy nhiên, sự trở lại của nam thần EXO khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. Fan rất vui mừng vì có thể gặp lại Chanyeol sau 3 tháng, đẩy tên nam idol lên top trending. Nhưng nhiều dân mạng vẫn “ném đá” nam idol, phản đối sự trở lại của anh chàng.

Không hổ danh nam thần hàng đầu, Chanyeol vẫn vô cùng điển trai và bảnh bao sau 3 tháng im hơi lặng tiếng

Tuy nhiên, sự trở lại của anh chàng khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới