Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Hàng loạt nghệ sĩ solo của Hàn Quốc sẽ comeback trong tháng 2

Nhiều nghệ sĩ solo của Hàn Quốc đang có kế hoạch comeback trong tháng 2 này. Đầu tiên, ca sĩ kiêm rapper Gaeko của nhóm nhạc Hiphop hàng đầu Dynamic Duo sẽ quay trở lại sau một năm với dự án thứ ba “Revision Room” vào ngày 4/2 tới với đĩa đơn “I feel like”, một ca khúc hợp tác với nữ ca sĩ Kwon Jin-ah.

Nam ca sĩ Kim Woo-seok dự kiến sẽ phát hành album mới mang tên “2ND DESIRE [TASTY]” gồm ca khúc chủ đề “Sugar” vào ngày 8/2 tới. Trong sản phẩm mới, nam ca sĩ sẽ lần đầu tiên xuất hiện với bộ tóc màu hồng. Album mới này cũng là sự lột xác của Kim Woo-seok với concept đáng yêu, đối lập hoàn toàn với vẻ “quyến rũ chết người” trong album đầu tiên về chủ đề lòng tham phát hành trước đó.

Nghệ sĩ solo Chung-ha cũng sẽ quay trở lại với album chính thức đầu tiên “Querencia” gồm ca khúc chủ đề “Bicycle” vào ngày 15/2. Để chuẩn bị ra mắt album chính thức đầu tay trong sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ đã phát hành trước các đĩa đơn trong năm ngoái.

Trong khi đó, nam ca sĩ Babylon (Lee Jong-min) cũng thông báo sẽ phát hành album chính thức “Hardy” có sự hợp tác của các nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong tháng 2 này. Mặt khác, Kang Daniel đang có kế hoạch comeback sau 7 tháng, kể từ sau khi ra mắt album “Magenta” vào tháng 8 năm ngoái.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới