Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Kênh Youtube của Jennie (BLACKPINK) đạt 2 triệu người theo dõi chỉ sau hơn một ngày ra mắt

Ngày 16/1, một kênh Youtube mang tên “Jennierubyjane Official” đã đăng tải video “Hello world. From Jennie”. Chủ nhân của kênh Youtube này không ai khác chính là Jennie, thành viên nhóm nhạc K-pop nữ đình đám BLACKPINK.

Jennie cho biết cô lập kênh Youtube nhân ngày sinh nhật (16/1), với mục đích chia sẻ đến người hâm mộ những điều thú vị trong cuộc sống thường nhật. Để kỷ niệm ra mắt kênh Youtube, Jennie đã đăng tải video cover ca khúc “When will my life begin” của nữ ca nhạc sĩ kiêm diễn viên người Mỹ Mandy Moore.

Đặc biệt, kênh Youtube của Jennie đã đạt được 1 triệu người theo dõi chỉ sau một ngày ra mắt, sau đó tăng vọt lên mốc 2 triệu người theo dõi tính đến 7 giờ 30 phút tối ngày 17/1, giúp cô nàng đạt được nút vàng của Youtube trong thời gian thần tốc. Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, video đầu tiên của Jennie trên kênh Youtube này đã có hơn 71 triệu lượt xem.

Như vậy, Jennie đã tự phá kỷ lục của mình trước đó là trở thành nữ nghệ sĩ solo của Hàn Quốc đạt được thành tích cao nhất trong thời gian nhanh nhất trên kênh Youtube.

Mặt khác, công ty YG Entertainment cho biết tính đến 5 giờ 19 phút sáng ngày 15/1, MV ca khúc “SOLO” của Jennie đã đạt hơn 600 triệu lượt view trên kênh Youtube.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới