Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
spot_img

Mảnh ghép cuối của Khu phức hợp Suwon MICE, Thủy cung Aqua Planet Gwanggyo

Sự ra đời của một Thủy cung với quy mô lớn là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện cho Khu phức hợp Suwon MICE của tỉnh Gyeonggi. Thủy cung mới với tên gọi ‘Aqua Planet Gwanggyo’, đã được mở cửa đón khách vào ngày 19 tháng 1 vừa qua, đây là thủy cung thứ năm của thương hiệu thủy cung lớn nhất Hàn Quốc, ‘Aqua Planet’, cùng với các thủy cung đặt tại Tòa nhà 63, Ilsan, Yeosu và Jeju.


Nằm trong Khu phức hợp Suwon MICE, Aqua Planet Gwanggyo có tổng diện tích sàn lên tới 6.500 m2 với quy mô thủy cung lên đến 2.000 tấn. Thủy cung bao gồm 9 khu vực và du khách tới đây có thể quan sát cuộc sống của hơn 210 loại sinh vật biển khác nhau, bao gồm cả những loài động vật quý như cá mập hổ cát, rái cá và chim cánh cụt. Điểm thu hút nhất của thủy cung chính là ‘Ocean in the City’, bể nuôi lớn nhất của thủy cung, nơi du khách có thể nhìn thấy nhiều loại cá mập và đặc biệt là cá thể cá đuối đen dài 2 mét. Ngoài ra, thủy cung có các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác như ‘Jellyfish Lab’ và các buổi biểu diễn đặc biệt suốt 365 ngày trong năm, bao gồm ‘Aqua Music Show’ và ‘Aqua Art show’. Trên hết, tiêu chí an toàn trong mùa dịch luôn là ưu tiên hàng đầu tại Aqua Planet Gwanggyo, với các quy trình vệ sinh kỹ lưỡng được tiến hành hai lần một ngày, đồng thời tất cả du khách đều phải được kiểm tra nhiệt độ trước khi vào tham quan và thực hiện theo các hướng dẫn giãn cách xã hội của thủy cung.


Một đại diện của thành phố cho biết : “Chúng tôi dự đoán Aqua Planet Gwanggyo sẽ góp phần đưa Khu phức hợp MICE Suwon trở thành một địa điểm tham quan tiêu biểu, cũng như củng cố thêm vai trò là Khu phức hợp MICE của khu vực phía nam tỉnh Gyeonggi.” Ông còn cho hay : “Với lo ngại về sự lây lan của vi-rút Covid-19, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì các biện pháp phòng ngừa và giãn cách xã hội nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động.”


Khu phức hợp Suwon MICE được hình thành từ đầu năm 2019, bắt đầu với sự ra đời của Trung tâm Hội nghị Suwon, tiếp theo là Khách sạn Courtyard Marriott Suwon và Trung tâm thương mại Galleria Gwanggyo vào tháng 1 và tháng 3 năm 2020. Thủy cung Aqua Planet Gwanggyo là sự bổ sung cuối cùng, đồng thời đánh dấu sự hoàn thiện của Khu phức hợp. Với vị trí thuận lợi nằm cách sân bay Quốc tế Incheon 1 giờ lái xe và kết nối trực tiếp với khu vực Gangnam, Seoul chỉ với 30 phút tàu điện ngầm, Khu phúc hợp Suwon MICE hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho các du khách MICE sau khi đại dịch Covid-19 được đẩy lùi.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới