Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
spot_img

Vừa xác nhận lại phủ nhận: Taeyeon và Ravi (VIXX) là ‘trên tình bạn, dưới tình yêu’?

Đầu ngày hôm nay, hàng loạt các trang báo uy tin của Hàn Quốc đã đưa tin rằng Taeyeon (Girls ‘Generation) và Ravi (VIXX) đã hẹn hò được hơn một năm. Ngay sau đó, công ty quản lý của Taeyeon là SM Entertainment đã phủ nhận tin đồn và cho biết cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè. Tưởng rằng mọi thứ đã dừng lại thì phía Ravi lại đưa ra ý kiến trái ngược, khẳng định rằng: “đúng là họ đang hẹn hò. Hãy hạn chế những bài báo suy đoán sai lệch để hai người có thể tiếp tục hẹn hò một cách thoải mái”.


Taeyeon 
(Girls ‘Generation) và Ravi (VIXX).

Khi còn đang không biết tin tưởng về tuyên bố của phía nào thì người hâm mộ đã tiếp tục nhận được thông tin công ty quản lý của Ravi là GROOVL1N xác nhận rằng những tin đồn hẹn hò là sai sự thật. Phía công ty này chia sẻ: “Hai người chỉ là đồng nghiệp và bắt đầu thân thiết sau thời gian làm việc chung. Vui lòng tránh tung ra các bài báo đồn đoán sai sự thật. Hãy theo dõi các hoạt động khác của Ravi trong tương lai.” Đến thời điểm khi bài báo trên được tung ra, người hâm mộ lại nhớ đến câu hát quen thuộc trong thời gian gần đây: “Trên tình bạn, dưới tình yêu”.

Được biết Ravi được nhìn thấy xuất hiện tại nhà Taeyeon ở Sungsoo-dong vào khoảng 8 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) vào ngày Giáng sinh. Hai người sau đó quay trở lại nhà của Ravi nằm gần Sunreung. Được biết một người bạn chung của cả Ravi và Taeyeon nói rằng cả hai đã gặp gỡ lần đầu tiên vào mùa đông năm ngoái và bắt đầu hẹn hò sau khi xác nhận tình cảm dành cho nhau (tin đồn này sau đó đã bị bác bỏ như trên).

Ravi được nhìn thấy xuất hiện tại nhà Taeyeon ở Sungsoo-dong vào khoảng 8 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) vào ngày Giáng sinh.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới