Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

4 hãng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc được người Hàn yêu thích nhất

Mỹ phẩm Laneige

Đây có thể xem là hãng mỹ phẩm rất quen thuộc với người Việt Nam mình rồi. Vì hãng này đã có store chính hãng ở Việt Nam, nên các bạn có thể mua hàng dễ dàng tại các cửa hàng chính hãng mà không sợ hàng fake.
Các sản phẩm của hãng Laneige đa phần có giá từ 25.000 won đến 65.000 won. Đây là 1 mức giá khá cao so với 1 đất nước mà chỉ cần bước ra đường là có thể mua được mỹ phẩm như Hàn Quốc.
Các dòng dưỡng da rất dịu nhẹ, sẽ rất thích hợp cho da bạn nào đang bị tổn thương do mất nước hay do mụn gây ra. Đặc biệt với những ai trên 25 tuổi, cần chăm sóc da và chống lão hóa nhiều hơn thì rất nên thử các sản phẩm của thương hiệu này.

Mỹ phẩm Ohui

Đây cũng là 1 hãng mỹ phẩm chẳng những quen thuộc với người Việt, mà nó còn đã có rất lâu năm ở Việt Nam. Các bạn  có thể không biết Laneige nhưng chắc chắn phải biết Ohui đúng không nè. Ở Hàn thì Ohui cũng là 1 trong những dòng mỹ phẩm cao cấp và đắt đỏ.
Và hãng Ohui cũng chia ra làm nhiều dòng khác nhau như The Whoo, Sum:37, The First… Gần như tất cả các dòng của em nó điều có từ 25.000 won đến hơn 100.000 won cho mỗi sản phẩm. Thế nên nếu bạn đang tìm cho mình 1 dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc thì nên ngó qua Ohui 1 lần xem sao.

Mỹ phẩm Sulwhasoo

Đây là 1 hãng mỹ phẩm chị em với Laneige, cùng 1 công ty mẹ bán ra. Thế nên nếu tinh ý các bạn sẽ thấy, thiết kế của các sản phẩm makeup Sulwhasoo tương đối giống với Laneige. Tuy nhiên so về giá thành thì hãng Sulwhasoo có phần nhỉnh cao hơn đôi chút. Và đây cũng là 1 hãng mỹ phẩm có nhập khẩu chính hãng ở Việt Nam, nên các bạn có thể dễ dàng mua hàng chính hãng.
Nếu so chất lượng với giá thành thì thấy chưa thật sự xứng đáng. 1 hộp cushion giá 85.000 won dùng tầm 7 điểm, thì giá của em nó chưa thuyết phục lắm. Trong khi các hãng khác Cushion giá chừng 20.000 won đến 30.000 won là có thể đạt được 7 điểm rồi. Nhưng dù sao thì cũng tuỳ vào từng người khác nhau mà mỹ phẩm phát huy công dụng cũng khác nhau. Không thể nhìn nhận xét của 1 người mà qui chụp được, đúng không nè.

Hãng mỹ phẩm Hera

Có 1 sự tình cờ là cả 3 hãng mỹ phẩm Laneige, Sulwhasoo và Hera điều cùng 1 công ty mẹ. Và cả 3 điều là những đối thủ đáng gờm của các hãng mỹ phẩm cao cấp khác ở Hàn. Đặc biệt nếu bạn nào yêu thích mợ chảnh Jeon Ji Hyun thì chắc chắn sẽ biết đến hãng Hera, vì nàng ấy là mẫu đại diện của hãng này mà.
Không như các chị em của mình Hera không có store chính hãng tại Việt Nam. Thế nên bạn nào muốn mua hàng bé này thì có thể oder trực tiếp từ Hàn về, hoặc tìm mua ở các shop bán hàng xách tay uy tín.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới