Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

4 ưu điểm khiến bạn muốn đi cắt mái ‘chó gặm’ ngay lập tức

1Trẻ hóa khuôn mặtƯu điểm lớn nhất của kiểu mái cực ngố này là làm bạn trẻ trung hẳn ra. Thử so sánh hình ảnh của Lee Sung Kyung trong kiểu mái Bok Joo ngắn cũn và mái dài sang chảnh, một bên nhí nhảnh như học sinh cấp 3, một bên chín chắn kiểu quý cô.

2Có thể tạo kiểu đẹp cả với tóc dày lẫn tóc mỏng

Bạn có thể yên tâm là cho dù chất tóc của bạn mỏng hay dày, bông xù hay thẳng mượt đều có thể tạo kiểu rất xinh với mái trên mày.

Vì tiêu chí của kiểu mái này là càng ngố càng cute nên các nàng tha hồ biến tấu từ mái uốn xoăn, mái hất lệch hay mái hỉ nhi ngắn đều hợp.

3Nếu không hợp cũng không phải chịu xấu lâuBạn muốn thử nghiệm kiểu mái này thì cứ mạnh dạn “xuống kéo”. Vì dù chiều dài khá ngắn nhưng tóc mái tóc tốc độ mỌc rất nhanh, chỉ vài tuần là có thể đạt độ dài quá chân mày nên nếu không hợp bạn cũng không cần lo lắng sẽ chịu xấu cả năm.

4Tóc dài hay tóc ngắn đều hợpTóc ngắn cắt “mái Bok Joo” sẽ tạo vẻ tinh nghịch, trẻ con cho khuôn mặt. Kiểu tóc này hợp với dáng mặt tròn, nhỏ.

Tóc dài mái ngắn lại nghiêng về sự nữ tính, ngây thơ nhiều hơn. Style tóc kiểu này phù hợp với đủ các phong cách thời trang.

Kitty

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới