Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

7 kiểu nhân vật nữ trong phim mà các cô gái nên học hỏi

1. Do Bong Soon ( Strong woman Do Bong Soon)

strong-woman-do-bong-soon

Đầu tiên trong danh sách chính là cô gái hot nhất hiện nay Do Bong Soon (Park Bo Young), người đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Bong Soon là một cô gái sở hữu sức mạnh phi thường, nhưng cô không lạm dụng nó để làm chuyện xấu mà thay vào đó cô thường xuyên giúp đỡ những người yếu và trừng trị kẻ ác. Tính cách lạc quan và yêu đời của Bong Soon cũng là điều mà chúng ta nên học theo.

2. Kim Hye Jin (She was Pretty)

kim-hye-jin-3

Trong khi Hye Jin gặp khó khăn và phải vật lộn với vẻ bề ngoài của mình vì nó khiến cô ấy khó hòa nhập với cuộc sống và tìm được công việc ưng ý. Nhưng không vì thế mà Hye Jin từ bỏ và chính vẻ đẹp tỏa sáng từ bên trong con người cô mới khiến Hye Jin dần dần được công nhận và yêu thích. Từ Hye Jin các cô gái có thể rút ra bài học quan trọng rằng vẻ đẹp bên ngoài chỉ gây được ấn tượng ban đầu còn vẻ đẹp từ chính tâm hồn mới thật sự là yếu tố quyết định.

3. Hae Soo (Moon Lover)

Lee Jun Ki và IU lại diễn lại cảnh quay lãng mạn từ phim Moon Lovers trong buổi concert

Hae Soo (IU) thật tuyệt vời vì nhiều lý do. Cho dù phải sống ở thời đại không phải của mình, phải học cách viết hay cầu xin công lý khi bị ức hiếp nhưng cô gái này vẫn xử lý được tất cả nhờ vào nghị lực và sự mạnh mẽ bên trong con người nhỏ bé. Niềm tin và nghị lực vững chắc đó giúp Haesoo có được sự ngưỡng mộ từ mọi người và làm cho cô ấy nổi bật so với tất cả các nhân vật khác.

4. Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo)

Những hình ảnh đầu tiên của Lee Sung Kyung trong bộ phim sắp tới của MBC “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”

Nếu bạn muốn xem một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và tìm một nhân vật nữ vừa mạnh mẽ vừa ngây thơ hãy thử xem ’Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo’. Nhiều người xem thích Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) bởi vì sức mạnh của cô, nhưng bên cạnh đó chúng ta còn có thể thấy được những hình ảnh hểt sức đáng yêu của Bok Joo khi cô nàng lúng túng và nhút nhát mỗi khi đối diện với người mình thích. Có thể những lúc xem Kim Bok Joo, bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh của mình trong đó đấy.

5. Cheon Song Yi (My Love From the Star)

CheonSongYi

Không điều gì có thể ngăn được Cheon Song Yi (Jun Ji Hyun). Thậm chí nếu cô ấy muốn cô ấy có thể dùng mọi cách để thuyết phục người yêu mình quay lại trái đất. Thêm vào đó, Song Yi còn là một người rất dũng cảm khi dám thừa nhận những sai sót của mình, điều mà không phải ai cũng làm được.

6. Yoo Hye Jung (Doctors)

Công ty quản lý chia sẻ về dự án mới của Park Shin Hye sau khi kết thúc ''Doctors''

Park Shin Hye thường xuyên đảm nhận những nhân vật yếu đuối, dễ bị tổn thương. Nhưng nhân vật Hye Jung của cô trong bộ phim Doctor thì hoàn toàn khác. Mạnh mẽ, có chính kiến và thông minh. Đây chắc hẳn là hình tượng cô gái hoàn hảo mà ai cũng muốn hướng đến.

7. Shin Soon Ae (Oh My Ghostess)

Kim-Seul-Gi-Oh-My-Ghost

Soon Ae (Kim Seul Gi) chắc chắn sẽ là một người bạn tuyệt vời.Mặc dù chỉ là một con ma và không thể thực hiện những điều mình muốn làm mà phải dựa vào thân thể của người khác, nhưng Soon Ae không cướp đi cơ thể ấy. Soon Ae cũng cho thấy cô là một người chu đáo và hết lòng chăm sóc gia đình, mặc dù chỉ là thông qua thân thể của người khác.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới