Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

7Up trở thành nguyên liệu của món kim chi Hàn Quốc

Công thức này của 7Up cũng đã xuất hiện trên tạp chí Bad Appetite Magazine, tuy nhiên nó lại làm dấy lên nhiều cuộc tranh cãi. Một bên cho rằng, việc 7Up sử dụng món ăn truyền thống của Hàn Quốc để bán soda là không hợp lý, bên còn lại thì hoàn toàn ủng hộ, bởi một số gia đình ở Hàn Quốc vẫn thường sử dụng 7Up hay các nước soda chanh khác để làm nên kim chi.Grace Park, thành viên sáng lập Crazy Korean Cooking đã phát biểu rằng, mặc dù kim chi kết hợp cùng 7Up không phải là một phong tục truyền thống, tuy nhiên, với thế hệ trẻ hiện đại ngày nay, họ đã biết biến tấu để món ăn trở nên đơn giản hơn mà không làm thay đổi hương vị.

Còn với những người đầu bếp truyền thống tại Hàn Quốc lại đang phàn nàn về chiến dịch “Easy White kim chi” của 7Up. Họ cho rằng khi sử dụng 7Up, nó sẽ trở thành geotjeori – một loại salad ngâm tương tự hương vị của kim chi dùng soda hay đường chứ không phải làm kim chi trắng truyền thống. Cách làm của 7Up đang cố gắng để thu hút những đối tượng khách hàng không phải là người Hàn Quốc.

Một vị đầu bếp người Hàn Quốc khác cũng đã không thể nhận ra món kim chi mà 7Up đang cố gắng để bắt chước theo. Ông hi vọng rằng 7Up sẽ thu hồi lại chiến dịch quảng cáo của mình để món ăn truyền thống của Hàn Quốc không bị biến tướng.

Mặc dù vậy, mỗi gia đình sẽ có một bí quyết riêng về kim chi, do đó, điều quan trọng nhất vẫn là niềm vui của mỗi người khi thưởng thức món ăn. Hãy tạm bỏ qua những quan điểm cá nhân của mình để kim chi vẫn là món ăn ưa thích của bạn bè quốc tế khi đến với Hàn Quốc.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới