Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img

Bae Suzy bật mí bí quyết dưỡng da “424” đánh bay mụn của mình

Làn da trắng mịn không tì vết là một trong những nét trời phú của Suzy kể từ khi ra mắt tới nay. Bản thân Suzy luôn cảm thấy may mắn và không ngần ngại “khoe khoang” điều đó qua những tấm hình chụp cận cảnh khuôn mặt tự nhiên của mình. Trong một lần chia sẻ trong buổi phỏng vấn với LTK, Suzy cũng đã bật mí bí quyết chăm sóc da 424 mà cô thường áp dụng cho việc chăm sóc da hàng ngày. Theo những gì Suzy chia sẻ thì bí quyết này còn áp dụng cực kỳ hiệu quả cho những làn da mụn nữa.

Suzy đặt tên cho bí quyết dưỡng da của mình là 424 hay còn có nghĩa là làm sạch da kiểu 424. Mỗi con số sẽ tượng trưng cho tổng số phút của từng bước trong quy trình làm sạch da.
Một quy trình làm sach da thường ngày của Suzy sẽ được chia làm 3 bước. Đầu tiên, cô sẽ dành ra 4 phút để mát xa da mặt với cleansing oil (Dầu tẩy trang) để cuốn trôi đi lớp trang điểm và những bụi bẩn đọng lại sau một ngày dài. Sau đó, cô sẽ đầu tư 2 phút với Cleansing foam (Sữa rửa mặt tạo bọt), cô ưu tiên những loại sữa rửa mặt tạo bọt sẵn để tiết kiệm thời gian cũng như giúp công đoạn tạo bọt dễ dàng hơn. Cuối cùng, cô nàng sẽ làm sạch mặt cùng với nước sạch trong vòng 4 phút để cuốn trôi hết lớp sữa rửa mặt tạo bọt trước đó. Mặc dù phương pháp 424 tương đối đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại đã được Suzy kiểm chứng qua năm tháng, đặc biệt ngay cả những ngày da cô ẩm ương bị mụn.

Suzy chia sẻ khi làn da của cô trở nên ẩm ương khó chiều cô cũng sẽ tiếp tục áp dụng phương pháp rửa mặt này. Cô nói: “Khi da tôi bắt đầu xuất hiện mụn do trang điểm quá dày và thường xuyên, phương pháp 424 thật sự đã khiến những nốt mụn của tôi lành nhanh hơn và biến mất từ lúc nào không hay biết”.
Qua những chia sẻ của Suzy, các nàng có thể cập nhật thêm một bí quyết nho nhỏ trong quy trình dưỡng da của mình rồi. Áp dụng ngay thôi!

Hình ảnh giản dị đời thường của Suzy luôn khiến khán giả yêu mến

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới