Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Bạn đã biết đến 7 hội bạn thân nổi tiếng này của làng giải trí Hàn Quốc chưa?

Mặc dù các nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên vô cùng bận rộn với lịch trình dày đặc, thế nhưng họ vẫn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để vui chơi cùng những người bạn thân của mình. Tình cảm giữa những người nổi tiếng trong các nhóm bạn này ngày càng sâu sắc hơn và họ có thể mang lại sự thoải mái, lời khuyên bổ ích và sự ủng hộ nhiệt tình cho nhau.

Tình bạn của họ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho một chân lý rằng, giới giải trí không phải là nơi chỉ gồm toàn sự cạnh tranh và ganh đua.
Nhóm bạn đầu tiên có tên gọi “92 Club“, quy tụ những thần tượng trẻ tuổi và nổi tiếng. Cụ thể, “92 Club” gồm Hani (EXID), Moonbyul (MAMAMOO), Jin (BTS), Ken (VIXX) cùng 2 thành viên SandeulBaro của B1A4.

Nhóm lấy tên “92 Club” vì tất cả các thành viên đều sinh năm 1992. Gần đây, nhóm bạn này vừa được Moonbyul nhắc đến trong một lần tham gia radio. Nữ rapper của MAMAMOO nói rằng “92 Club” có một chatroom, nhưng thời gian qua các thành viên không thể cùng nhau gặp gỡ vì bận rộn với lịch trình cá nhân. Cô cũng tiết lộ rằng Jin và Sandeul chính là những người khuấy động bầu không khí trong group chat nếu như cả nhóm bắt đầu im lặng.

Nhóm thứ hai gồm Bae Sung Woo, Cha Tae Hyun, Song Joong Ki, Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo, Kim Ki Bang, Im Joo Hwan, D.O (EXO) và Jo In Sung. Trong một bài phỏng vấn, Kim Woo Bin bật mí: “Có tổng cộng 9 thành viên trong nhóm bạn của chúng tôi và chúng tôi không có một tên gọi riêng nào cho nhóm của mình“.

Họ thường gặp gỡ tại căn hộ của Jo In Sung để cùng nhau đi chơi và ủng hộ các hoạt động của nhau. Chẳng hạn như Jo In Sung, Im Joo Hwan và Kim Woo Bin đã bay đến Nhật để tham gia concert của EXO vào năm ngoái.

Hội bạn thân thứ ba là “Những nàng công chúa xinh đẹp“, gồm BadaShoo của S.E.S, Jung Eunji (Apink), Sandara Park, Cha Ye Ryun, Jeon Hyosung, Jisook, Solbi và Yoojin.
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Bada hài hước chia sẻ: “Shin Se Kyung vẫn chưa hề biết cô ấy là một thành viên trong nhóm. Chúng tôi tự quyết định chỉ vì thấy cô ấy quá xinh đẹp“. Tiêu chuẩn quan trọng nhất mà nhóm tìm kiếm ở một thành viên nào đó chính là ấn tượng đầu tiên về họ.

Nhóm thứ tư mang tên “Hội bạn thân của những người lúc đầu trông điên khùng nhưng sẽ trở nên hòa hợp với bạn“. Hội bạn này rất nổi tiếng trong ngành giải trí Hàn Quốc bởi có sự tham gia của các nghệ sĩ được nhận xét là “không bình thường”, bao gồm Kim Heechul (Super Junior), Jang Geun Suk, Yong Junhyung (Highlight), Simon D, Lee Hongki và Choi Jonghoon (F.T Island) Jo SungMo.

Tất cả những thành viên trong hội bạn thân độc đáo này đều mang nhóm máu AB. Tiêu chí quan trọng nhất được trưởng nhóm Kim Heechul đặt ra chính là: “Làm việc chăm chỉ để chơi hết mình và duy trì mọi thứ ổn định để chúng ta có thể được tự do“.

Nhóm bạn thứ năm mang tên “Hội bạn thân của Byun Yo Han” với sự góp mặt của Byun Yo HanRyu Jun YeolJi SooLee Dong Hwi, và Suho (EXO).

Nhóm này đặt tên theo nam diễn viên Byun Yo Han vì anh là thành viên chủ chốt, và đây là một trong những hội bạn thân nổi tiếng nhất đối với người hâm mộ xứ kim chi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Byun Yo Han phát biểu: “Họ là những người bạn mà chỉ cần sự hiện diện của họ cũng đủ để đem lại bầu không khí thoải mái, ấm cúng. Dù cho chúng tôi không thể gặp gỡ thường xuyên, nhưng họ thật sự là những người bạn vô cùng đáng quý“.

Nhóm thứ sáu lấy tên gọi “NU THANG“, gồm 2 thành viên của Big BangG-DragonT.O.PLee Soo HyukHong Jong HyunKim Young Kwang, CL, cùng với Yang Seung Ho.

Tên gọi của nhóm là một cách đọc cải biên của cụm từ tiếng Anh “New Think“, nghĩa là họ luôn hướng đến những suy nghĩ mới mẻ. G-Dragon và T.O.P là 2 thành viên trung tâm vì họ quy tụ những người bạn có chung sở thích thời trang lại với nhau, chẳng hạn như anh bạn thân Lee Soo Hyuk của G-Dragon.


Nhóm thứ bảy được gọi là “Những người e thẹn“, gồm các thành viên Yoo Hae Jin, Ko Chang Seok, Ma Dong Suk, Son Hyun Joo, Song Joong Ki, BoA, Minho (SHINee) và Jang Hyuk.

Son Hyun Joo nói về nhóm bạn thân của mình như sau: “Khi chúng tôi hội ngộ, nó mất khoảng 30 phút trước khi chúng tôi bắt đầu trò chuyện cởi mở với nhau. Nhóm lấy tên “Những người e thẹn” vì thông thường chúng tôi đều là những người rất ngại ngùng trước người khác“.

Nếu được chọn lựa, bạn muốn mình là thành viên của hội bạn thân nào nhất trong số 7 hội bạn nổi tiếng nói trên?

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới