Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Bí quyết chọn bình nước cùng Lock&Lock

Được thiết kế riêng cho từng nhu cầu cụ thể như sử dụng tại văn phòng, đi picnic hay tham gia các hoạt động ngoài trời, tập luyện thể thao,…do đó, bình nước Lock&Lock có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc độc đáo để bạn thỏa sức chọn lựa.
Đối với nhân viên công sở hoặc học sinh, phần lớn họ dành thời gian ở trong các văn phòng, lớp học, việc chọn lựa mẫu bình tương đối đơn giản. Điểm quan trọng nhất là thành bình rộng để bỏ đá và pha chế các loại nước trái cây, café,…Ngoài ra cũng nên chú ý những chi tiết đặc thù riêng mà bạn cần như: có tay cầm nếu hay di chuyển, bình có tích hợp bã lọc trà nếu bạn thường xuyên uống các loại trà dạng lá,… Cuối cùng, hãy chọn mẫu mã và màu sắc sản phẩm mà bạn yêu thích để tạo cảm hứng uống nước thường xuyên hơn.

Nên chọn lựa các bình có đường cong, có dây xách hoặc chi tiết hỗ trợ giúp dễ dàng cầm nắm khi di chuyển. Ưu tiên chọn các dạng bình có ống hút hoặc thiết kế có miệng uống trực tiếp để bạn có thể dễ dàng điều tiết lượng nước. Các màu sắc rực rỡ như xanh lá, hồng sen đậm… sẽ mang lại cảm giác dồi dào năng lượng khi luyện tập.

Các mẫu bình giữ nhiệt với khả năng giữ lạnh lên tới 24 tiếng và giữ nóng lên tới 8 tiếng là chọn lựa hoàn hảo. Bình giữ nhiệt có rất nhiều kiểu dáng và dung tích phù hợp với mọi nhu cầu.

Điểm chung của tất cả các mẫu bình nước Lock&Lock là đảm bảo an toàn sức khỏe ,kiểu dáng cao cấp và đa dạng. Ngoài ra tất cả các bình đều được gắn vòng silicon giúp kín hơi và chống tràn tuyệt đối.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới