Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Bố và em trai liên tiếp qua đời fan hâm mộ rất lo lắng và dốc lòng cổ vũ Ha Ji Won

Nữ diễn viên Ha Ji Won có một người em trai diễn viên tên là Jeon Tae Soo, cô từng đến phim trường thăm em trai và chụp ảnh chung đăng lên SNS. Song, mấy năm gần đây Jeon Tae Soo vì bị trầm cảm và đã qua đời vào ngày hôm qua 21/1, hưởng dương 34 tuổi. Năm 2106 Ha Ji Won mới vừa trải qua nỗi đau mất bố, hôm nay lại phải tiễn em trai đi, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Đầu năm 2016 bố Ha Ji Won qua đời vì bị bệnh tim, lúc ấy cậu em trai Jeon Tae Soo đã ở bên cạnh xử lý hậu sự cho bố. Lúc nhận phỏng vấn, cô giữ chặt em trai đang rưng rưng nước mắt, tiết lộ bố cô đột ngột ngất xỉu vì đau ngực, không lâu sau thì tim ngừng đập và ra đi mãi mãi. Vì quý trọng thời gian ở bên gia đình nên dù công việc có bận đến mấy, cô đều sẽ bỏ thời gian đưa mẹ đi du lịch, thăm thú khắp nơi. Trước đó khi đang tuyên truyền cho movie cô còn vui vẻ chia sẻ với truyền thông kế hoạch đưa mẹ ra nước ngoài du lịch.
Không ngờ hai năm sau, Jeon Tae Soo cũng vì bị trầm cảm mà qua đời khi mới chỉ 34 tuổi. Nguyên nhân cái chết công ty quản lý không nói rõ, chỉ đăng thông báo vào tối qua “Anh ấy từng điều trị bệnh trầm cảm, tình hình gần đây có chuyển biến tốt, đang thảo luận sẽ quay lại làm diễn viên, Jeon Tae Soo qua đời quá đột ngột, người nhà và thân thích đều vô cùng đau buồn.” Ha Ji Won liên tiếp mất đi người thân, khiến fan hâm mộ rất lo lắng cô chịu không nổi nên đã để lại nhiều lời nhắn nhủ động viên “Stay strong”, “Chị cố lên”, “Chị vẫn ổn chứ ạ, phải gắng gượng nhé”.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới