Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_img

Các trường đại học có khóa tiếng Hàn chi phí hợp lý tại Seoul

Được thành lập từ năm 1920, là một trong những đại học danh giá bậc nhất của Seoul. Trường đã được công nhận là hệ thống giáo dục chất lượng cao do tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục trực thuộc Bộ giáo dục công nhận vào năm 2012.

Chương trình học:
Với chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp bao gồm các giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên chuyên sâu về đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như ngôn ngữ nước ngoài. Trung tâm tiếng của trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn cũng như các lớp văn hóa giúp học viên tìm hiểu và nâng cao được kiến thức về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia các chuyến dã ngoại thực tế và nhiều hoạt động khác. Với cam kết “chương trình tự học” giúp sinh viên tự chủ hơn trong vấn đề học tập ngôn ngữ cũng như luôn cải thiện về chất lượng giáo dục bằng cách đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như quốc tế.
+ Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6, mỗi lớp có khoảng 10 học sinh. Trong mỗi kỳ học trường sẽ tổ chức 1 – 2 buổi tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.
+ Lịch học của trường: từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thời gian học từ 9h – 13h.
+ Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm.
+ Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)
Phí ghi danh: 50 USD
Học phí: 2100 USD/ 2 kỳ bao gồm cả các lớp học văn hóa
+ Điều kiện ăn ở:
Ký túc xá Nam: 450 USD/tháng đối với phòng 1 người, 270 USD/ tháng đối với phòng 2 người
Ký túc xá Nữ: 216 USD/tháng đối với phòng 4 người.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới