Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Cách nhận biết điện thoại Sky có xuất xứ từ Hàn Quốc

Sky đang hướng đến người dùng Việt Nam

Những chiếc điện thoại như điện thoại Sky thu hút rất nhiều bạn trẻ. Kể cả những người yêu công nghệ cũng có hứng thú và rất quan tâm đến dòng điện thoại của Hàn Quốc này. Vậy thực sự những dòng điện thoại như Sky có thực sự tốt, đáng đồng tiền bỏ ra không? Câu trả lời chắc chắn là có. Tuy nhiên, khi chọn mua những chiếc điện thoại có xuất xứ từ Hàn Quốc khách hàng cũng phải lưu ý một số điểm sau để chọn mua cho mình một chú dế ưng ý nhất. Không phải cứ thích là có thể đi mua ngay một em điện thoại của sứ củ sâm ngay được, tất cả đều phải có nghệ thuật, hi vọng bài viết này sẽ giúp độc giả có những kiến thức cơ bản nhất để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Đầu tiên, chúng ta cũng cần phải nói rõ khái niệm “điện thoại Hàn Quốc” được sử dụng từ đầu bài viết đến giờ. Những chiếc điện thoại Hàn Quốc ở đây chính là những điện thoại sản xuất ra chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc nhưng đã được đưa về Việt Nam dưới hình thức hàng xách tay. Vì vậy, các bạn phải hiểu, cùng là điện thoại của nhà sản xuất Samsung, LG tuy nhiên ngoài các dòng điện thoại Samsung, LG phân phối chính hãng thì những điện thoại Samsung, LG được xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam đều được xếp chung vào “điện thoại Hàn Quốc”.

Người Việt ngày càng thích dùng điện thoại Hàn Quốc

Ngoài những thương hiệu đã có tiếng tăm như các ông lớn Samsung, LG thì hiện nay tên được nhắc đến nhiều nhất đó là dòng điện thoại Sky của nhà sản xuất Pantech. Tuy ở Việt Nam cái tên này chưa mấy thịnh hành nhưng ở tại đất nước Hàn Quốc đây là một thương hiệu rất lớn và nổi tiếng.
Sky hiện đang chinh phục các khách hàng Việt Nam bằng các dòng sản phẩm nổi bật như Sky A840, Sky A860, Sky A870… Điểm đầu tiên để nhận biết được điện thoại Hàn Quốc thật sự rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Đó là khi người dùng bật hoặc tắt máy thì trên điện thoại sẽ xuất hiện logo SK Telecom, KT Corp và LG U+. Đây là ba nhà mạng của Hàn Quốc. Trên những chiếc điện thoại này thì ngôn ngữ được mặc định chính là tiếng Hàn Quốc, ngoài ra trên vỏ máy điện thoại (chủ yếu là mặt sau) thì sẽ có đề can trong suốt. Trên đề can đó có in thông tin của nhà mạng đã phân phối chiếc điện thoại, số serial và IMEI.

Một điểm lưu ý nữa là so với phiên bản quốc tế thì phiên bản của điện thoại Hàn Quốc thường có thêm một ăng ten cho phục vụ cho việc xem TV kĩ thuật số, đáng tiếc là ở Việt Nam lại không dùng được dịch vụ này. Những chiếc điện thoại Hàn Quốc sẽ có phụ kiện đi kèm là sạc cốc và thêm 1 cục pin rời. Quan sát chung thì các máy điện thoại Hàn Quốc có pin và thân máy đều thể hiện rõ là chúng được sản xuất tại Hàn Quốc.
Tốt nhất khi chọn mua điện thoại Hàn Quốc người dùng nên chọn mua những sản phẩm có uy tín và thương hiệu như điện thoại Sky. Cũng như nên mua ở các đại lí, showroom uy tín để đảm bảo về chất lượng, độ tin cậy cũng như chế độ bảo hành.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới