Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img

Chỉ những ai chưa xem “Hoa Du Ký” mới có 7 suy nghĩ này!

Trong suốt 6 tập vừa qua, Hoa Du Ký đã đưa khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bộ phim của đài tvN cho thấy không ít đột phá so với những suy nghĩ, tưởng tượng ban đầu của nhiều người về một Tây Du Ký bản Hàn lấy bối cảnh thời hiện đại. Đến tận bây giờ, nếu ai đó còn có một trong 7 suy nghĩ này thì khả năng cao là họ chưa xem Hoa Du Ký.

1. Ngưu Ma Vương là soái ca “cool ngầu”

Chỉ những ai chưa xem Hoa Du Ký mới có 7 suy nghĩ này! - Ảnh 1.

Cha Seung Won vốn nổi tiếng là một quý ông sở hữu vẻ đẹp cực phẩm, lại nhiều lần đảm nhận các vai diễn mang hình tượng lạnh lùng, cool ngầu. Vì vậy mà khi xem những bức hình nhá hàng cho Hoa Du Ký, nhiều fan đã chắc mẩm lần này idol nhà mình sẽ “gentleman” lắm cho xem. Nào ngờ, đến khi xem phim rồi mọi người mới té ngửa vì Cha Seung Won bộc lộ bản chất thật: Tếu táo, hài hước và cực kì “lầy lội”!

2. Sa Tăng giờ thành vai phản diện?

Chỉ những ai chưa xem Hoa Du Ký mới có 7 suy nghĩ này! - Ảnh 2.

Nam diễn viên gạo cội Jang Gwang từng nhiều lần đảm nhận vai phản diện. Gương mặt của ông lúc nghiêm nghị cũng đủ khiến người đối diện sợ toát mồ hôi. Vì vậy, khi nghe tin Jang Gwang đóng vai Sa Tăng, ai cũng nghĩ biên kịch sẽ cho Sa Tăng làm nhân vật phản diện của phim. Thế nhưng thật ra, Sa Tăng của Hoa Du Ký vẫn hiền lành như trong Tây Du Ký. Thậm chí, người đàn ông này còn muôn phần đáng yêu: Là chủ tịch tập đoàn nhưng lại gọi Ngộ Không “trẻ tuổi” là anh, thích nội trợ nấu nướng. Có thể khẳng định, đây là nhân vật ít nguy hiểm nhất phim.

3. Lee Seung Gi có đẹp trai mấy đâu

Chỉ những ai chưa xem Hoa Du Ký mới có 7 suy nghĩ này! - Ảnh 3.

Suy nghĩ không chỉ của riêng mình ai. Nhiều người đã bỏ qua Hoa Du Ký chỉ vì suy nghĩ Lee Seung Gi không phải là mĩ nam thực thụ. Ấy vậy mà khi xem phim rồi, những người từng “anti” nhan sắc của anh cũng phải tự cười vào mặt chính mình vì đã chê anh. Giờ đây, nhìn thấy Lee Seung Gi, thấy Son Oh Gong là khán giả chỉ thấy một bầu trời cool ngầu. Ai cũng ước được làm Jin Sun Mi để có Son Oh Gong ở bên bảo vệ hết.

4. Trư Bát Giới chắc không đẹp đâu nhỉ?

Chỉ những ai chưa xem Hoa Du Ký mới có 7 suy nghĩ này! - Ảnh 4.

Trư Bát Giới vốn là một nhân vật kém sắc. Vì vậy, nhiều người đã tò mò không biết biên kịch Hoa Du Ký sẽ cho chàng ca sĩ P.K (Lee Hong Ki) trông như thế nào. Nào ngờ, chàng lợn lại đẹp vượt mức cho phép! Trước mặt bạn giờ chỉ có một nam thần tóc trắng, thời trang đẹp từ đầu tới chân, hát hay, nhảy giỏi, lại đáng yêu hết phần thiên hạ (mỗi tội hơi “xỏ lá ba que”).

5. “Cương thi” hẳn là một nhân vật đáng sợ

Chỉ những ai chưa xem Hoa Du Ký mới có 7 suy nghĩ này! - Ảnh 5.

Khi nghe tin Lee Se Young sẽ đảm nhận vai zombie, ai cũng tin cô sẽ là một nhân vật rất nguy hiểm. Đến khi phim chiếu, nhân vật này lúc mới đầu cũng tạo cho khán giả cảm giác sợ hãi, rằng cô sẽ gây nhiều rắc rối cho các nhân vật chính diện. Thế rồi chỉ một hai tập sau đó, cương thi xinh đẹp này bỗng trở thành nhân vật tấu hài cho phim. Đỉnh cao là những lần cô cúi người hơi quá nên bị rớt mắt, rớt xong cầm lên lắp lại!

6. Bora chắc vào vai nhỏ thôi chứ gì!

Chỉ những ai chưa xem Hoa Du Ký mới có 7 suy nghĩ này! - Ảnh 6.

Khi nữ thần tượng Bora xác nhận tham gia Hoa Du Ký, không ít người nghĩ chắc vai của cô sẽ không quan trọng lắm đâu. Đến tận bây giờ, khán giả vẫn tin rằng vai của cô chỉ là vai nhỏ, nhưng không hiểu tại sao biên kịch lại giữ lại lâu đến thế. Hóa ra, nhân vật của Bora là… con của một trong bốn Tứ hải Long vương, nhưng đến giờ bản thân cô vẫn “chưa ý thức được” về thân phận của mình (Thật ra, đến tập 6, thông tin này vẫn chưa được tiết lộ, khán giả chỉ biết nhờ đọc wiki của phim).

7. Phim này nhảm nhí, xàm xí lắm!

Chỉ những ai chưa xem Hoa Du Ký mới có 7 suy nghĩ này! - Ảnh 7.

Khi chưa xem, nhiều khán giả đã rất e ngại vì những thay đổi trong cốt truyện ở Tây Du Ký bản Hàn so với bản gốc. Không ít người còn từng gọi đây là một bộ phim nhảm nhí hay… lợi dụng Tây Du Ký để PR. Tuy nhiên, khi đã xem phim rồi, rất nhiều người đã phải thừa nhận là mình đã sai vì không nghĩ Hoa Du Ký có thể xuất sắc ngoài mong đợi như thế. Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có những khán giả vẫn không thích tác phẩm của cặp biên kịch họ Hong dù đã xem phim.

Hoa Du Ký hiện đang phát sóng vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới